\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario vượt địa hình 57 - mario beach drive

Giới thiệu về trò chơi Game Mario vượt địa hình 57 - mario beach drive

Mario có một chuyến du lịch cùng nàng công chúa tại bãi biển du lịch xinh đẹp nhất vương quốc Nấm và cùng tham gia vào một cuộc thi đua xe vượt địa hình đầy thú vị giành những phần quà về tặng cho công chúa. Lái chiếc ô tô thật nhanh, băng qua các đoạn đường nhiều dốc cao và các chướng ngại vật nguy hiểm để về đích trong thời gian ngắn nhất để được nhiều điểm thưởng nhất nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario vượt địa hình 57 (Mario beach drive) tại website chơi game vui hay nhất.

Đứng nhất

- Con: Bố ơi! Hôm nay thầy bảo con đứng nhất lớp
- Bố: Giỏi! Thầy bảo con học giỏi nhất hả ?
- Con: Dạ không, thầy bảo con hay ngủ gật nhất, hay bị điểm kém nhất ạ.
- Bố: Sao cơ ??!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chiên và ốp la
- Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^
- Chối đến cùng

Chức to lắm…

 
Lại nói Lưu Bị sau khi chiếm được Tây Thục, thì lập tức dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu ra. Cuối cùng, bị cung nữ hành hạ quá, lại ở chỗ u tối mãi, nên cũng len lén mò ra đường đi chơi. Nhân đó, Lưu Bị thuê một chiếc xe ngựa để đi vòng vòng xem phố phường ở Thành Đô thế nào. Bị lại nói rằng :
-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi ngựa đều quen cả. Nay ta muốn thử lại, khanh nên để ta đánh ngựa thử.
Tên đánh ngựa nghe thế cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh ngựa kéo xe. Nhưng khổ nỗi, mấy ngày với cung nữ nên chân yếu tay mềm cả, nên không giữ được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên lính định xông ra bắt, một lúc sau lại chạy vào nói rằng :
-Gã đi xe chức to lắm, tao không dám bắt!
-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?
-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng phải đánh xe cho hắn thì…