\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario và Luigi

Giới thiệu về trò chơi Game Mario và Luigi

ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐI CẢNH PHIÊU LƯU KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ GIÚP MARIO VÀ LUIGI LẤY THẬT NHIỀU TIỀN VÀ ĐƯA CẢ HAI CÙNG VỀ ĐÍCH NHÉ!
Giúp Mario và Luigi để thu thập tất cả tiền xu và đạt đến điểm kết thúc. Di chuyển cả 2 nhân vật thật nhịp nhàng, tránh va phải các vật khác. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario phiêu lưu 117 (Mario and luigi escape 3) tại website chơi game vui hay nhất.

Nguyên nhân chủ yếu

Một anh chàng goá vợ quyết định đi bước nữa với em gái người vợ quá cố. Khi mọi người hỏi anh ta có yêu cô em vợ hay không, anh ta trả lời:
- Không hẳn vậy, nhưng ở tuổi tôi, tôi không muốn phải làm lại từ đầu với một bà mẹ vợ mới.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ấp trứng voi
- Tiếp đãi ân nhân
- tóc vàng hoe

Hướng dẫn chơi game Game Mario và Luigi

Mario:
 Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển
 Dùng phím mũi tên để nhảy
Luigi:
 Dùng phím A và D để di chuyển
 Dùng phím W để nhảy
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Câu

- Em: Chị ơi, đặt cho em 4 lọai câu: nghi vấn, cảm thán, cầu khiến, trần thuật.
- Chị (Đang mải xem tivi): Em viết lần lượt: Ai là triệu phú, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Ở nhà chủ nhật.
- Em: ???