\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario thoát khỏi địa ngục

Giới thiệu về trò chơi Game Mario thoát khỏi địa ngục

GAME "MARIO THOÁT KHỎI ĐỊA NGỤC" ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME NHẬP VAI ĐI CẢNH KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM. NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA MARIO ĐÃ CUỐN HÚT VÀ MÊ HOẶC HÀNG TRIỆU TRẺ EM TRÊN THẾ GIỚI. GAME PHÙ HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI. TRONG TRÒ CHƠI, BẠN SẼ GIÚP MARIO LẤY HẾT SỐ TRÁI BÍ CẦN THIẾT NHÉ!
Giúp Mario thu thập tất cả các quả bí đỏ và đạt điểm kết thúc. Nhờ thế, Mario mới có thể thoát khỏi địa ngục đáng sợ. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario phiêu lưu 118 (Mario escape from hell 2) tại website chơi game vui hay nhất.

Miễn trả lại

Vị linh mục nói với bố cô dâu:
- Khi cầm tay con gái đưa cho chú rể, ông nên nói một câu thật ý nghĩa nhé!
- Ông bố vợ vốn là chủ tiệm tạp hóa, khi cầm tay con gái đưa cho con rể đã nói: Nhận rồi miễn trả lại nhé!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Phụ nữ và tâm hồn ăn uống..
- Để có được tác hại
- Thế mới tài

Hướng dẫn chơi game Game Mario thoát khỏi địa ngục

 Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển
 Dùng phím mũi tên lên để nhảy
 Dùng phím mũi tên xuống để nhảy
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Chữa bệnh

Sau khi khám cho một nữ bệnh nhân, bác sĩ nói:
- Bà hoàn toàn khoẻ mạnh. Tôi chỉ khuyên bà nên ra những nơi có không khí trong lành hơn, còn mùa đông, bà nên mặc ấm hơn chứ đừng ăn mặc hở hết cả cổ ra như thế này.
- Khi bà về nhà, người chồng hỏi: Bác sĩ bảo sao hả em?
- À, bác sĩ khuyên em mùa hè nên đi nghỉ vùng biển, còn mùa đông thì nên mặc áo lông cáo.