\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario lái xe đạp

Giới thiệu về trò chơi Game Mario lái xe đạp

GAME "MARIO LÁI XE ĐẠP" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN CÙNG MARIO LÁI XE VỀ ĐẾN ĐÍCH AN TOÀN.
Thật là thú vị khi đi dạo trên một chiếc xe đạp phải không nào, và trong game này bạn hạy đưa chàng Mario dạo quanh vươn quốc nấm bằng chiếc xe đạp của cậu ta. Những bước điều khiển và di chuyển xe vẫn như cũ, vẫn là các phím mũi tên, còn việc điều khiển xe là ở sự khéo léo của bạn. Hãy chạy thật tốt, lấy thật nhiều đồng tiền vàng, vượt qua những hố nước sâu và thực hiện những cú nhào lộn trên xe nếu có thể để thêm phần đẹp mắt. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario vượt địa hình 45 (Mario bmx 3) tại website chơi game vui hay nhất.

Thử nghiệm vợ…

Một ông chồng nghi bà vợ mình bị lãng tai bènquyết định thử nghiệm. Ông chồng khẽ khàng đứng sau lưng bà khoảng mười mét và gọi:
“Mình ơi! Mình có nghe rõ không?” không thấy Bà vợ trả lời, thế làông chồng bèn tiến tới gần khoảng cách sáu mét rồi lại gọi:
“Mình ơi! Mìnhcó nghe không?” vẫn chẳng thấy Bà vợ ừ hử. Ông chồng bèn đi đến chỗ cách bà còn ba mét hỏi:
“Mình không nghe gì hết hả?”
Bà vợ đáp: “Lần này em trả lời là lần thứ ba rồi đấy!”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Được thế thì còn gì bằng..
- Hơn
- Rủi ro càng lớn càng hấp dẫn

Hướng dẫn chơi game Game Mario lái xe đạp

Dùng phím mũi tên điều khiển.
- Bạn cùng Mario lái xe đạp ăn đồng tiền vàng vượt địa hình về đích an toàn.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Chép phạt

Bài của H.A mắc nhiều lỗi chính tả, thầy giáo phạt bằng cách bắt cô viết 12 lần câu “Vào lớp thuộc bài, ra lớp hiểu bài”
- Hôm sau, HA mang vở đến nộp. Thầy: Sao em chỉ viết có sáu lần?
- H.A: Thưa thầy , em kém cả môn tính nữa ạ!
- Thầy: ?!?!