\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario đua xe ATV

Giới thiệu về trò chơi Game Mario đua xe ATV

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO VƯỢT ĐỊA HÌNH ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.MARIO, LUIGI, YOSHI VÀ ĐANG CHẠY ĐUA VỚI NHỮNG ATV  KHÁC. HỌ CÓ THỂ BĂNG QUA SA MẠC VÀ ĐỒI NÚI ĐỂ ĐẠT ĐẾN ĐIỂM KẾT THÚC. GIÚP MARIO LẤY CÁI CỐC 1 SỬ DỤNG KỸ NĂNG LÁI XE CỦA BẠN. THU THẬP ITEM TRÊN ĐƯỜNG ĐI ĐỂ NÂNG CẤP ĐỘNG CƠ ATV. SỬ DỤNG MŨI TÊN ĐỂ LÁI XE.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐUA XE THỂ THAO VƯỢT ĐỊA HÌNH ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Tiếng còi sẽ vang lên và bạn phải tăng tốc thật nhanh để có thể vượt qua hai tay đua chuyên nghiệp và đến đích một cách nhanh nhất để chiến thắng. Đường đua sẽ được thiết kế gập ghềnh gây trở ngại và thử thách cho từng tay đua vì thế bạn cần điều khiển xe một cách tốt nhất thông qua các phím mũi tên, giữ thăng bằng thật tốt khi băng qua các dốc cao và tiến về đích một cách nhanh nhất nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario đua xe 9 (Mario atv rivals) tại website chơi game vui hay nhất.

Ngựa chết nhiều quá !??!

 
Vị đại tá đi một vòng để kiểm tra nhưng không thấy người lính nào trong trại. Một lúc sau, một người lính vội chạy đến, thở hổn hển nói:
- Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng giữa đường thì bị bể bánh, lúc ấy tôi tìm thấy một trang trại và mua được một con ngựa nhưng chạy một lúc thì nó lăn ra chết, tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.
Vị đại tá tỏ vẻ hoài nghi nhưng biết không làm gì được ông cho anh ta đi. Một lúc sau, thêm 8 người lính xuất hiện trước mặt ông, ông hỏi họ tại sao lại về trễ. Và họ nói y như người lính đầu tiên:
- Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho chúng tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ… Tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.
Vị đại tá nhìn họ đầy ngờ vực nhưng vẫn cho cả bọn đi. đúng lúc này người lính thứ 9 vội chạy tới người đầy mồ hôi.
- Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng…
- Để tôi đoán coi nào , Vị đại tá cắt ngang : Chiếc xe bị bể bánh phải không?
- Không ạ , Người lính nói : Có quá nhiều con ngựa chết trên đường đi, mất rất nhiều thời gian để vượt qua chúng.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không chịu nổi…
- Hỏi đường
- Thi vẽ quốc tế.

Hướng dẫn chơi game Game Mario đua xe ATV

Sử dụng phím điều hướng để đua tài với Mario và Lugi.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Chữ ký của thầy

Kiểm tra đầu giờ, Jonhny không thuộc bài, thầy giáo quá bực bèn phê vào sổ liên lạc mấy chữ: Đồ con khỉ!
- Nhận lại sổ từ tay thầy, Jonhny phụng phịu: Thưa, thầy mới ký mà chưa cho điểm ạ!