\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario Đào Vàng 2

Giới thiệu về trò chơi Game Mario Đào Vàng 2

Đào Vàng, một trong những game kinh điển sở hữu một lượng fan khủng với đủ mọi tầng lớp và lứa tuổi, với hình thức đơn giản, dễ chơi, không đòi hỏi quá nhiều những kỹ thuật và đặt nặng tính suy luận logic, trò chơi này đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người, những ai đang cần lấy lại nhịp thở sau một ngày làm việc mệt nhoài,và rất dễ dàng bạn hoàn toàn có thể xả stress bất cứ lúc nào bạn muốn, bất cứ đâu vì đây là một game mini rất dễ dàng để có thể download và lưu trữ trong máy tính hay điện thoại. Nhưng nếu bạn lười các thao tác ấy, thì đã có gamemini sẵn sàng giới thiệu cho bạn những thú vị mà trò chơi kinh điển ấy mang lại. Nếu như bạn là một trong những fan của anh chàng người lùn hái nấm cứu công chúa Mario, thì nay bạn chắc chắn không thể bỏ qua một trò chơi kết hợp giữa hình thức quen thuộc và hình ảnh Mario cũng quen thuộc không kém, trò chơi Mario Đào Vàng 2. Cùng người viết bài tìm hiểu những thú vị mà khi chơi game kinh điển này bạn sẽ nhận được là gì nhé! Nếu như bản game Mario Đào Vàng nói về công cuộc đào vàng của anh chàng Mario thời thô sơ, với những thiết bị đơn giản thì phiên bản nâng cấp của trò chơi này cũng đã nâng cấp những thiết bị để giúp bạn có thể nhanh chóng ghi điểm cao hơn. Và cũng như những game cùng thể loại, bạn cũng có những sự lựa chọn riêng của mình, để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Nếu như bạn đang tìm kiếm thêm những game để làm mới kho game của mình, bạn hoàn toàn có thể thử những game như  game Mario Trượt Tuyết, game Đánh bom cảm tử, game Săn trứng vàng, Game Super Mario 64... Cùng chơi thật vui ngay đi nào!


MARIO SAU MỘT THỜI GIAN ĐÀO VÀNG ĐÃ TÍCH LŨY ĐỦ TIỀN ĐỂ MUA TRANG BỊ XỊN HƠN VÀ QUẦN ÁO ĐẸP HƠN. HÃY TIẾP TỤC ĐÀO VÀNG CÙNG MARIO ĐỂ LÀM GIÀU HƠN NỮA BẠN NHÉ! 
THỂ LOẠI GAME ĐÀO VÀNG TRONG LOẠT GAME NHÂN VẬT MARIO.
Game Mario đào vàng 2 (game mario dao vang 2) là một trò chơi thuộc thể loại games Kinh điển (games kinh dien) - Mario sau một thời gian đào vàng đã tích lũy đủ tiền để mua trang bị xịn hơn và quần áo đẹp hơn. Hãy tiếp tục đào vàng cùng Mario để làm giàu hơn nữa bạn nhé!

Đếm cũng được

Tại hồ bơi, người phục vụ niềm nở:
- Mời ông đeo chiếc mũ bơi này vào.
- Vớ vẩn, đầu tôi hói nhẵn thín, chỉ còn vài sợi tóc, muốn đếm còn được, cần gì mũ bảo vệ.
- Nhưng đeo mũ bơi, người ta sẽ không đếm được tóc của ông.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đẹp và bay bướm
- Đi tu phải tội…
- Việt Nam hội nhập quốc tế.

Hướng dẫn chơi game Game Mario Đào Vàng 2

Dùng chuột để tương tác
click thả ngàm đúng mục tiêu và bạn có thể nhanh chóng trở thành tỷ phú đào vàng nhé ! 
Game Đào Vàng
Chắc hẳn các bạn cũng trải qua những trò chơi giải trí, trong đó không thể bỏ qua game đào vàng đầy thú vị. Vuigame đã dành hẳn một trang chuyên mục game mini chính là game Đào Vàng để bạn thỏa sức tung hoành và trổ tài thiện xạ của mình. Hãy hóa thân thành những chú thợ mỏ tài ba với khả năng bách phát bách trúng khi mỗi lần lấy được vàng nhé! Hãy trải nghiệm những màn lấy vàng thật hồi hộp và gay cấn nhé! 
Sử dụng chuột trái để kéo kho báu lên.
Sử dụng các phím 1, 2, 3 để sử dụng các chức bom, tăng tốc, tăng thời gian.
Mục tiêu: Trong thời gian qui định lấy hết được kho báu dưới đất.
Game Khéo Léo
Đúng với tên gọi game khéo léo, trong thể loại này ngoài sự nhanh nhẹn bạn còn phải thật khéo léo, vì game ngoài đòi hỏi bạn phải thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn yêu cầu phải chính xác nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào ! Mục game mini giải trí khéo léo này hứa hẹn sẽ làm cho những ngón tay của bạn mệt nghỉ đấy !

Đồng tính luyến ái.

 
Nửa đêm, một người đàn ông loạng choạng bước vào một quầy bar và gọi 3 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi ông ta có chuyện gì buồn vậy và được trả lời: “Tôi vừa phát hiện, con trai cả của tôi mắc bệnh đồng tính luyến ái”.
Người phục vụ gật đầu tỏ vẻ thông cảm rồi mang rượu ra cho ông khách.
Vài tháng sau, người phục vụ lại thấy ông khách cũ vào bar của mình. Lần này, ông ta gọi 5 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi xem ông ta gặp chuyện buồn gì và người khách đáp:
- Thằng con thứ của tôi cũng mắc chứng đồng tính luyến ái.
Uống hết 5 ly rượu. Ông khách lảo đảo rời quán.
Vài tháng sau, vẫn ông khách nọ vào quán cũ và gọi 10 ly rượu. Đoán biết lần này khách hàng của mình có chuyện gì đó còn ghê gớm hơn, người phục vụ lại ân cần thăm hỏi và người đàn ông kia âu sầu tâm sự:
- Thằng út nhà tôi vừa thú nhận, nó là một thằng đồng tính luyến ái.
Người phục vụ kêu lên:
- Thượng đế ơi! Chẳng lẽ trong nhà ông không có ai thích đàn bà sao?
- Có chứ! Đó là vợ tôi!  Ông khách đáp.