\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario Bay Cao

Giới thiệu về trò chơi Game Mario Bay Cao

MARIO ĐANG SỞ HỮU MỘT MÁY BẮN TÊN LỬA CỰC HIỆN ĐẠI VÀ ANH TA ĐANG NGHIÊN CỨU CÁCH HOẠT ĐỘNG. GIÚP MARIO KIỂM TRA CHỨC NĂNG CỦA CHIẾC MÃY MỚI NÀY NHÉ. HÃY HỖ TRỢ MARIO NHẢY LÊN CÁC PHIẾN ĐÁ, VÀ CỨ NHƯ THẾ GIÚP MARIO ĐẠT ĐƯỢC ĐỘ CAO CAO NHẤT CÓ THỂ. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ KHÉO LÉO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Mario bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Mario có một động cơ tên lửa mới và Mario muốn nhìn thấy nó hoạt động như thế nào. Bạn sẽ cần rất nhiều kỹ năng để có được tung tăng trên bầu trời. Hãy cố gắng nhảy từ nền tảng đến nền tảng khác mà không bị rơi xuống đất. Động cơ tên lửa sẽ giúp bạn nhảy cao hơn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario leo cao 10 (Mario flying adventures) tại website chơi game vui hay nhất.

Hỏi đường

Ông hai(lúa) có người con trai đi học ở trên Xì Gòn. Một hôm ông lên thăm con trai, cả một đoạn đường từ dưới quê lên Xì Gòn ông đi xe khách nên ngồi một chỗ, đến bến xe ông đi xuống và đi sang bên kia đường đón xe ôm đến nhà trọ của con ông. Loay hoay mãi bên đường mà ko biết kêu xe ôm như thế nào:
- Không biết trên Xì gòn kêu xe ôm có giống dưới quê mình ko ta? Nhìn xung quanh thấy có 2 người đàn ông cũng trạc tuổi đứng lề đường ông định lại hỏi thăm nhưng đúng lúc đó một người kêu lên:
- Ê...... 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm....
Tự nhiên  ông kia chạy xe lại đưa cho ông ta cái nón nữa rồi chở đi.
- Thấy vậy ông định hỏi thăm ông còn lại xem sao. Nhưng vừa định hỏi người này lại kêu lên: Ê ...Ê .... 42 Lý Tự Trọng.
Rồi cũng như người kia , đc đưa 1 cái nón đội rồi đc chở đi.
Ông Hai: Ah!!!! Thì ra ở Xì Gòn người ta kêu xe ôm như vậy! Nói tuổi trước rồi nói tên sau là đi ....hhjhjhhj có vậy mà mình cũng ko biết, ngu thật!
Rồi ông nhìn bên kia đường thấy môt người ngồi trên chiếc xe có dư một cái nón, ông ngoắc tay và kêu sang phía đường ông đứng. Ê.... 55 Nguyễn Văn Tèo.
- Xe ôm: !?!?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thi vẽ quốc tế.
- Đi đâu đây?
- Ưu thế

Hướng dẫn chơi game Game Mario Bay Cao

 Sử dụng chuột giúp Mario nhảy lên các phiến đá, và cứ như thế giúp Mario đạt được độ cao cao nhất có thể.
Game Khéo Léo
Đúng với tên gọi game khéo léo, trong thể loại này ngoài sự nhanh nhẹn bạn còn phải thật khéo léo, vì game ngoài đòi hỏi bạn phải thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn yêu cầu phải chính xác nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào ! Mục game mini giải trí khéo léo này hứa hẹn sẽ làm cho những ngón tay của bạn mệt nghỉ đấy !

Chỉ đủ tiền ngủ trên mây

Một du khách vào khách sạn hỏi giá tiền thuê phòng. Ông quản lý mở sổ nói:
- Giá thuê phòng phụ thuộc vào từng tầng: Phòng tầng I giá 4.000 USD, tầng II 3.900 USD, tầng III 3.800 USD...
- Xin ông nói luôn giá phòng ở tầng cao nhất.
- Thưa ông, khách sạn này chỉ có 5 tầng thôi ạ!
- Ông khách liền ngả mũ chào tạm biệt và nói: Ồ! Rất tiếc, tôi chỉ quen ngủ ở tầng thứ 40 thôi!