\ Game Vui Hay Nhất

Game Luyện tập bắn cung

Giới thiệu về trò chơi Game Luyện tập bắn cung

Tham gia ngay trò chơi thể thao Luyện tập bắn cung để tập luyện nâng cao khả năng bắn cung của bạn. Để trở thành một cung thủ thực sự, bạn cần có khả năng phán đoán khoảng cách đến bia bắn một cách chính xác cũng như phán đoán hướng gió tốt để có thể dựa vào đó mà điều chỉnh góc bắn, lực bắn để bắn tên đến hồng tâm một cách chính xác nhất. Tham gia trò chơi, trong khoảng thời gian cho phép, dựa vào khoảng cách đến hồng tâm và hướng gió hãy bắn mũi tên ra khỏi dây cung đến trúng hồng tâm. Phán đoán chính xác nhất để có thể thực hiện được nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất và nhận được điểm thưởng để đi tiếp các màn chơi tiếp theo.
Hit the target before the time runs out! Use ARROW keys to look left and right. Click and drag mouse to aim.
Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một cung thủ xuất sắc. Bạn mặc bộ đồ màu đen và kính mát. Chính phủ đã giao một nhiệm vụ quan trọng với điều kiện khó khăn là không được sử dụng súng. Bạn phải loại bỏ một nhóm khủng bố và đảm nhận vai trò của một điệp viên ưu tú. Vũ khí duy nhất mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trong nhiệm vụ này là một cây cung và một số mũi tên. Vì vậy, trước khi bắt đầu nhiệm vụ bạn phải luyện tập để trở thành một cung thủ xuất sắc. Sử dụng các phím mũi tên để điều chỉnh hướng bắn, sau đó dùng chuột click kéo ngược về phía bạn để bắn chính xác vào bia bắn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xạ thủ bắn cung (Little john archery 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Game Luyện tập bắn cung (game luyen tap ban cung) là một trò chơi thuộc thể loại games Thể thao (games the thao) - Môn thể thao đòi hỏi sự chính xác cao. Ngay bây giờ bạn hãy tham gia vào khóa huấn luyện bắn cung để chuẩn bị đi thi đấu Olympic nhé.
đạt được Mục Tiêu Trước Khi Hết Thời Gian !
Hit the target before the time runs out!
Little John is back in this awesome archery game trying to shoot arrows at various obstacles. Youve to help him break all the bottles and hit other obstacles before the time runs out to proceed to the next level.

Chức to lắm…

 
Lại nói Lưu Bị sau khi chiếm được Tây Thục, thì lập tức dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu ra. Cuối cùng, bị cung nữ hành hạ quá, lại ở chỗ u tối mãi, nên cũng len lén mò ra đường đi chơi. Nhân đó, Lưu Bị thuê một chiếc xe ngựa để đi vòng vòng xem phố phường ở Thành Đô thế nào. Bị lại nói rằng :
-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi ngựa đều quen cả. Nay ta muốn thử lại, khanh nên để ta đánh ngựa thử.
Tên đánh ngựa nghe thế cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh ngựa kéo xe. Nhưng khổ nỗi, mấy ngày với cung nữ nên chân yếu tay mềm cả, nên không giữ được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên lính định xông ra bắt, một lúc sau lại chạy vào nói rằng :
-Gã đi xe chức to lắm, tao không dám bắt!
-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?
-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng phải đánh xe cho hắn thì…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tại sao?
- Hình..... bán dục
- Thời trẻ

Hướng dẫn chơi game Game Luyện tập bắn cung

Sử dụng các phím mũi tên chơi game luyện tập bắn cung chơi game luyện tập bắn cung để ước lượng tầm bắn. Nhấn giữ chơi game luyện tập bắn cung để điều khiển tầm bắn và lực bắn sau đó nhả chuột để thực hiện bắn tên.
Sử dụng chuột  để điều chỉnh góc bắn, kéo và thả thanh năng lượng để tăng hoặc giảm lực bắn sao cho mũi tên đi trúng đích.
Use ARROW keys to look left and right. Click and drag mouse to aim.

Sẵn sàng giúp đỡ

Một luật sư thất bại trong việc chứng minh thân chủ vô tội trong vụ trộm tranh. Ông ta cảm thấy ăn năn nên an ủi bị cáo.
- Ít nữa, sau khi mãn hạn, tôi sẵn sàng giúp đỡ nếu anh yêu cầu.
- Bị cáo nhìn luật sư đầy vẻ nghi ngờ: Ông ư? ông cũng thấy cái nghề của tôi kiếm hơn nghề luật sư nhiều sao?