\ Game Vui Hay Nhất

Game Lizzie đua xe

Giới thiệu về trò chơi Game Lizzie đua xe

HƯỚNG DẪN CHƠI VÀO VAI LIZZIE ĐUA XE, SAU KHI CHỌN ĐỊA HÌNH, BẠN HÃY GIỮ MŨI TÊN LÊN ĐỂ NHẤN GA, MŨI TÊN TRÁI PHẢI ĐỂ ĐIỀU CHỈNH HƯỚNG QUẸO, MUỐN PHANH LẠI THÌ NHẤN MŨI TÊN XUỐNG. TRÊN ĐƯỜNG SẼ CÓ NHIỀU CHƯỚNG NGẠI.
Speed Lizzie through Three Laps on a racetrack before time runs out. Each Bonus Points for each second that's left on the Clock. Up Arrow - Accelerate. Right Arrow - Steer Right. Left Arrow - Steer Left. Down Arrow - Brake.
Ở phiên bản đua xe tốc độ này bạn sẽ đua trong thành phố. Để bắt đầu trò chơi bạn có thể lựa chọn cho mình con đường để đua. Khi trò chơi bắt đầu sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Cố gắng tránh những trước ngại vật như ổ gà...trên đường đua, vì khi đụng phải chướng ngại vật chúng sẽ làm bạn bị giảm tốc độ khi đua. Đồng thời lái xe tới những số điểm trên đường đua để bạn được nhiều điểm, và lái xe tới những chiếc đồng hồ để bạn được cộng thêm thời gian hoàn thành vòng đua trong thời gian quy định. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe tốc độ 3 (Turbo racer) tại website chơi game vui hay nhất.
Lizzie đua xe là game vui nhộn với hình ảnh dễ thương phù hợp với độ tuổi thiếu nhi ^^
Tốc độ Lizzie Qua Ba Vòng Trên đường đua Trước Khi Thời Gian Chạy Ra Ngoài.
Speed Lizzie through Three Laps on a racetrack before time runs out. Each Bonus Points for each second that**s left on the Clock.

Chỉ 1 con thôi

Triệu phú 95 tuổi tiết lộ bí quyết làm giàu của mình:
- Từ bé đến giờ tôi chỉ chuyên bán chim bồ câu đưa thư.
- Thế thì cụ phải bán đến hàng triệu con chim rồi nhỉ?
- Ồ không, tôi chỉ bán có một con thôi, nhưng hàng triệu lần.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Xin về hưu..?!
- Lời khuyên tốt
- Đoán ra tin xấu

Hướng dẫn chơi game Game Lizzie đua xe

ame Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!
Lizzie đua xe là game vui nhộn với hình ảnh dễ thương phù hợp với độ tuổi thiếu nhi ^^
Up Arrow - Accelerate. Right Arrow - Steer Right. Left Arrow - Steer Left. Down Arrow - Brake.

Đến Chúa cũng không nhận ra

Trong một giấc mơ thấy Chúa, bà lão 75 tuổi hỏi mình còn được sống bao lâu nữa. Chúa bảo bà còn thọ tiếp 25 năm. Sau giấc mơ đó, bà lão đến thẩm mỹ viện căng da, sửa mũi, cắt mí mắt, hút mỡ bụng... Trên đường trở về nhà, bà bị một chiếc xe hơi cán chết. Lên đến thiên đàng, gặp Chúa, bà lão hậm hực:
- Ông làm ăn cái kiểu gì vậy? Làm tôi tốn tiền sửa sang, vỡ hết kế hoạch!
- Chúa vò đầu bứt tai: Là bà đấy ư? Bà khác trước quá, nên tôi đã không nhận ra!