\ Game Vui Hay Nhất

Game Lịch sử thế giới

Giới thiệu về trò chơi Game Lịch sử thế giới

TRÒ CHƠI GAME FLASH "LỊCH SỬ THẾ GIỚI" NẰM TRONG MỤC GAME THIẾU NHI CUNG CẤP KIẾN THỨC CHO CÁC EM THIẾU NHI VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH LOÀI NGƯỜI. TRÒ CHƠI MANG TÍNH CHẤT VỪA CHƠI VỪA HỌC CỦA GAMEVH.COM MANG LẠI CHO BẠN CẢM GIÁC ĐƯỢC Ở TRONG TỪNG THỜI KỲ LỊCH SỬ CỦA THẾ GIỚI LOÀI NGƯỜI.

Con hươu của nàng

Đôi vợ chồng người Texas đi săn hươu. Đây là lần đầu tiên anh chồng cho vợ đi theo. Cô vợ nấp ở bìa rừng, cách chỗ anh chồng chừng 100 thước. Nghe một tiếng nổ lớn từ chỗ nấp của vợ, anh chồng chạy đến thì thấy vợ mình chĩa súng vào người đàn ông đang đứng bên một con thú trúng đạn, cô này quát lớn:
- "Con hươu" đó là do tôi hạ! Tôi thách anh sờ vào nó đấy!
- Anh chàng kia mặt mày xanh mét gật đầu lia lịa và nói: Được rồi, được rồi... Nó là "con hươu" của cô. Nhưng để tôi lấy lại bộ yên đã!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Người yêu lý tưởng
- Alibaba và 40 tên cướp
- Ngâm bằng gì?

Hướng dẫn chơi game Game Lịch sử thế giới

sử dụng chuột để thao tác.
Thực hiện các nhiệm vụ được giao để nhìn lại những điểm nhấn đáng chú ý trong lịch sử loài người.
Game Chơi Mà Học
Tuyển tập các game Thiếu Nhi thuộc thể loại game Chơi Mà Học đặc sắc nhất của Vuigame. Sau những giờ học căn thẳng, các bạn hãy cùng giành chút thời gian giải trí cùng game Chơi mà học của Vuigame, hãy thử sức mình với nhiều trò chơi: Tìm kiếm từ, bé tập đánh đàn... hấp dẫn và lôi cuốn. Tham gia ngay với chúng tôi bạn nhé.

Chả dại nữa

- Anh yêu, hãy kể cho em về những mối tình nồng thắm trước đây của anh đi!
- Em thông cảm, anh không muốn dại dột một lần nữa.
- Anh nói vậy là sao?
- Vì các cuộc tình trước đây đều kết thúc bằng việc kể chuyện đó.