\ Game Vui Hay Nhất

Game Làm bánh Pizza 2

Giới thiệu về trò chơi Game Làm bánh Pizza 2

ùng tham gia vào bếp và học cách làm món bánh pizza rau củ trong phần 2 của trò chơi Làm bánh Pizza để học hỏi cách chế biến và các thao tác làm bánh để tạo nên 1 chiếc bánh thật ngon và hấp dẫn nào. Vào bếp, mỗi loại nguyên liệu sẽ được hướng dẫn để bạn chế biến, nhiệm vụ của bạn là sơ chế thực phẩm cần thiết trong thời gian thật nhanh trước khi hết giờ để hoàn thành nhiệm vụ được giao và nhận được lời khen bằng các ngôi sao may mắn, nhận được càng nhiều ngôi sao chứng tỏ khả năng khéo léo và xử lý thức ăn của bạn càng chuyên nghiệp. Các bước chế biến món pizza rau của gồm cắt lát các loại rau củ, trộn nguyên liệu để làm khuôn bánh, cán bột để tạo khuôn bánh, hấp bánh, trang trí các vật phẩm rau củ lên trên bề mặt bánh và đem vào lò nướng bánh… Cuối cùng là hoàn thành chiếc bánh đem ra bàn ăn để cùng thưởng thức. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Game Làm bánh Pizza 2 (game lam banh pizza 2) là một trò chơi thuộc thể loại games Nấu ăn (games nau an) - Bạn có muốn học cách làm một chiếc bánh Pizza thơm ngon, hãy chơi game và làm theo hướng dẫn của đầu bếp để học được cách làm nhé.

Chuột cũng chém gió..

Hai con chuột ngồi chém gió với nhau. Con chuột thứ nhất: “Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khoẻ người.”
- Con chuột thứ hai: “Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo.”
- Đột nhiên có con chuột khác đi qua rút ngay điện thoại ra: “Mèo à, số 10 Tràng Thi à? Chờ tao đến anh em mình tập boxing rồi đi lắc nhé!”
- Hai con chuột kia: shock chết

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ai cũng tự trọng, trừ một người
- Một kiểu vào đề…
- Muỗi cũng khổ

Hướng dẫn chơi game Game Làm bánh Pizza 2

Sử dụng chơi game Làm bánh Pizza 2 để thực hiện các thao tác.
Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Điều ước thứ ba của thỏ

Một con gấu đực và một con thỏ tình cờ cùng được gặp vua Cóc Vàng.
- Các ngươi thật may mắn. Ta là vua Cóc Vàng ở khu rừng này, ta cho mỗi ngươi ba điều ước. Nào nói đi!
- Gấu giành nói trước và ước tất cả gấu trong khu rừng biến thành gấu cái. Thỏ khiêm tốn xin một cái mũ bảo hiểm. Trong điều ước thứ hai, gấu đực lại muốn khu rừng bên cạnh cũng toàn gấu cái, thỏ xin một chiếc môtô. Trước khi nói điều ước thứ ba, gấu chê thỏ toàn ước mơ tủn mủn, rồi gã cao giọng: Hãy biến tất cả gấu trên trái đất thành gấu cái hết!
- Thỏ lắc đầu buồn bã, ngồi lên xe nổ máy. Trước khi vọt đi, nó nói: Gấu ạ, mày thật là ích kỷ và háu gái. Tao cầu cho mày thành gấu pêđê!