\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái xe vận tải - car carrier trailer 2

Giới thiệu về trò chơi Game Lái xe vận tải - car carrier trailer 2

Bạn là nhân viên vận chuyển của một cửa hàng xe ô tô lớn nhất thành phố, công việc hàng ngày của bạn là chuyên chở những chiếc siêu xe về cửa hàng. Nhưng trước tiên bạn phải lái những chiếc siêu xe lần lượt đến ngân hàng thanh toán và chạy lên chiếc xe tải rồi bắt đầu điều khiển xe tải về lại cửa hàng. Lưu ý, tất cả những chiếc xe rất đắc tiền vì thế bạn hãy hết sức cẩn thận, đừng để chúng va chạm xãy ra hư hỏng nhé. Điều khiển xe thông qua phím mũi tên, nạp tiền ngân hàng phím Z. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe vận tải (Car carrier trailer 2) tại website chơi game vui hay nhất.

Chấp nó làm gì

Vợ phát hiện ra chồng mèo mỡ ghen tuông,  chồng thanh minh :
Em biết không, gì em cũng hơn nó hết,  đây nhà to em ở với anh cả đời,  nó chỉ ở với anh phòng khách sạn mấy chục mét vuông có 1 đêm, chấp nó  làm gì, tiền lương anh đưa em hết,  chỉ đưa nó vài vé thôi,
chấp nó làm gì, em hàng trăm bộ quần áo, nó  nghèo lắm quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh che thân, chấp nó làm  gì, còn… còn về nhan sắc hả, nó phải kêu em bằng…cụ, chấp nó làm gì !!
 

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đi bộ
- Có lợi hơn
- Không thể tin được…

Danh thủ cờ tướng..

Có một nhười rất ham chơi cờ tướng và thường khoe khoang là cao tay, sắc nước ít ai bì được.Một lần,anh ta đánh cờ với một người khác, anh ta bị thua ba ván liền.Hôm sau, có người vờ không biết hỏi:
-Tối qua chơi mấy ván?
Anh ta trả lời:
-Ba ván!
-Thắng thua thế nào?
Anh ta nói dõng dạc :
-Nước cờ tối qua à ván thứ nhất tôi không thắng anh ta.Ván thứ hai,anh ta không thua tôi .Ván thứ ba tôi bảo thủ hòa, anh ta dứt khoát không nghe !