\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái xe trên phố 88 - 3d speed driver

Giới thiệu về trò chơi Game Lái xe trên phố 88 - 3d speed driver

Với chiếc siêu xe mà bạn vua mua, bạn sẽ thực hiện một cuộc hành trình chinh phục các đoạn đường của từng vùng miền trên đất nước. Lái chiếc xe của bạn vượt qua các xe khác đang lưu thông trên đường và tránh né va chạm vào các công trình thi công trên đường bằng các phím mũi tên. Trên đường sẽ có những đồng tiền vàng dành cho bạn, hãy lấy chúng để nâng cấp chiếc siêu xe của bạn thêm mạnh mẽ hơn và tránh những chiếc đồng hồ làm nhiên liệu của bạn giảm xuống. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe trên phố 88 (3d speed driver) tại website chơi game vui hay nhất.

Cái lon thủng.

Ông khách du lịch đang đi dạo ven biển, bỗng thấy nơi này không có một bóng người. Ông liền cởi hết quần áo, để lại trên bờ rồi xuống biển tắm.
Trong khi đang tắm, thì một cô gái cũng đi dạo qua khu vực này. Thấy có người đang tắm, bèn đứng lại nhìn. Rồi lại ngồi lên bộ quần áo của ông khách kia.
Thấy cô gái ngồi lên quần áo của mình. Ông không biết phải làm như thế nào, ông cứ đi qua, rồi đi lại, suy nghĩ xem phải làm như thế nào. Trong lúc đi qua đi lại như vậy, ông ta đạp lên một cái lon sữa bò. Nẩy ra sáng kiến táo bạo, ông liền che phần kín rồi quyết định bước lên bờ. Đứng trước mặt cô gái. Ông nói:
- Cô kia, sao cô vô duyên thế, sao lại ngồi lên quần áo của tôi.
Cô gái không tỏ vẻ gì có lỗi, mà còn chỉ thẳng vào mặt người đàn ông rồi quát:
- Ông vô duyên thì có, ở dưới biển thiếu gì lon mà không nhặt, nhặt đúng cái lon không có đáy thế kia

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Điên vì đàn bà…
- Ăn mừng..
- Sợ ma

Còn chưa xuống đến nơi

Hai vận động viên leo núi đang vượt qua một cái vực thì một người bị trượt chân rơi xuống. Người kia ngoái lại hỏi:
- Anh có làm sao kh...ô...ô...ng?
- Chưa b...i...ế...t...!, - ở dưới trả lời - vẫn đang r...ơ...i...i...