\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái xe trên phố 73 - mafia rush

Giới thiệu về trò chơi Game Lái xe trên phố 73 - mafia rush

Thời gian cạn dần, sinh lực không đủ chống chịu cho xe bạn khi phải đối mặt và bị tông vào các xe khác chạy trên cao tốc. Bạn đang thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm đó là tiêu diệt những chiếc xe chở các tên trùm xã hội đen bằng cách tông xe vào xe được chỉ định. Thông qua kỹ năng lái xe bằng các phím mũi tên, bạn hãy lái xe thật tốt tránh những chiếc xe đang lưu thông trên đường và tông vào các xe được chỉ định để chúng phát nổ. Bạn có thể bắn hạ gục tất cả các xe thông qua phím Space và nhớ lấy những dấu hiệu đầu lâu để có thật nhiều điểm thưởng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe trên phố 73 (Mafia rush) tại website chơi game vui hay nhất.

Chuột cũng chém gió..

Hai con chuột ngồi chém gió với nhau. Con chuột thứ nhất: “Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khoẻ người.”
- Con chuột thứ hai: “Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo.”
- Đột nhiên có con chuột khác đi qua rút ngay điện thoại ra: “Mèo à, số 10 Tràng Thi à? Chờ tao đến anh em mình tập boxing rồi đi lắc nhé!”
- Hai con chuột kia: shock chết

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ai cũng tự trọng, trừ một người
- Một kiểu vào đề…
- Muỗi cũng khổ

Ai ở bẩn nhất?

Ba nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia mở cuộc thi xem ai ở dơ nhứt. Đề thi do BGK ra là một cái chuồng heo 1 năm không dọn dẹp (miễn bàn) và ai vào đó ở lâu nhất sẽ là người thắng cuộc.
Campuchia của đại diện của mình thi trước, anh chàng này ở hết ngày thứ nhất thì chịu không nổi bèn chạy ra ngòai. Đến lượt nước bạn Lào, anh này thì khá hơn, ngày 1 bình thường, ngày 2 bình thường, nhưng qua ngày thứ 3 BGK phải gọi xe cấp cứu để cứu anh này ra vì ngạt thở.
Đến lượt đại diện của nước Việt Nam, anh này vào chỉ 5 … phút bỗng … tất cả heo phải chạy ra ngòai hết nhưng nó chỉ chạy có 3 chân thui còn một chân phải bịt mũi. Đến nước này thì BGK đành phải trao ngôi vô địch cho anh chàng nước Việt Nam