\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái xe trên phố 59 - retro car rush

Giới thiệu về trò chơi Game Lái xe trên phố 59 - retro car rush

7 đường đua thú vị dành cho bạn cùng chiếc siêu xe chinh phục mọi thử thách. Bạn hãy điều khiển chiếc xe vượt qua những chiếc xe đang gây cảng trở bạn chạy về đích, những va chạm sẽ không thể tránh khỏi vì vậy hãy lấy những biểu tượng sinh lực, khiên bảo vệ và tăng tốc để bạn có thể đến đích nhanh nhất trong thời gian quy định. Nếu bạn hết sinh lực hoặc quá thời gian cho phép đồng nghĩa với bạn thu cuộc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe trên phố 59 (Retro car rush) tại website chơi game vui hay nhất.

Phân chia trách nhiệm..

Bố nói chuyện với con út:
- Này con! Anh cả con thì học kinh tế, anh hai học tài chính. Sao con không theo gương các anh mà lại đi học luật?
- Nếu con không học làm luật sư thì sau này ai sẽ cứu hai anh con đây?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Mù hay không?
- Không ai học cả
- Đổi lại

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"