\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái xe trên phố 14 - 3d racer iii

Giới thiệu về trò chơi Game Lái xe trên phố 14 - 3d racer iii

Kiểm tra kỹ năng của bạn trong trò chơi hành vi trộm cắp xe tội phạm này. Lái xe cảnh sát bị đánh cắp và giải phóng cơn giận dữ của bạn bằng cách nghiền phản đối của bạn. Tốc độ đếm nhiều khả năng thành thạo lái xe có, nên các ổ đĩa mặc dù bạn đang chạy đua. Có còi báo động trên tất cả và người lái xe khác trên đường. Maneuver tốt và giữ cho các cảnh sát đuổi theo. Bạn không muốn vào tù, phải không? Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, thanh không gian để giữ cho bạn trong chế độ giận dữ, N để nuke và X để bắn! Bạn là một tội phạm - một gây tử vong. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe trên phố 14 (3d racer iii) tại website chơi game vui hay nhất.

Chức to lắm…

 
Lại nói Lưu Bị sau khi chiếm được Tây Thục, thì lập tức dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu ra. Cuối cùng, bị cung nữ hành hạ quá, lại ở chỗ u tối mãi, nên cũng len lén mò ra đường đi chơi. Nhân đó, Lưu Bị thuê một chiếc xe ngựa để đi vòng vòng xem phố phường ở Thành Đô thế nào. Bị lại nói rằng :
-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi ngựa đều quen cả. Nay ta muốn thử lại, khanh nên để ta đánh ngựa thử.
Tên đánh ngựa nghe thế cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh ngựa kéo xe. Nhưng khổ nỗi, mấy ngày với cung nữ nên chân yếu tay mềm cả, nên không giữ được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên lính định xông ra bắt, một lúc sau lại chạy vào nói rằng :
-Gã đi xe chức to lắm, tao không dám bắt!
-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?
-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng phải đánh xe cho hắn thì…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tại sao?
- Hình..... bán dục
- Thời trẻ

Phân chia trách nhiệm..

Bố nói chuyện với con út:
- Này con! Anh cả con thì học kinh tế, anh hai học tài chính. Sao con không theo gương các anh mà lại đi học luật?
- Nếu con không học làm luật sư thì sau này ai sẽ cứu hai anh con đây?