\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái xe trên phố 106 - road rush

Giới thiệu về trò chơi Game Lái xe trên phố 106 - road rush

Bạn là một điệp viên tài năng đang thi hành nhiệm vụ theo dõi và tiêu diệt các tên trùm tội phạm quốc tế. Những tên tội phạm đang trốn thoát trên đường cao tốc vì thế bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình đuổi theo thật nhanh để phá hủy xe của bọn chúng bằng cách ép vào hai bên lề đường. Trên đường đi sẽ có những đồng tiền vàng, hãy gom lấy chúng để có thể mua các vật phẩm hổ trợ cho những cuộc hành trình sau thông qua phím Z,X và lưu ý hãy tránh va chạm quá nhiều vào những chiếc ô tô khác chạy trên đường. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe trên phố 106 (Road rush) tại website chơi game vui hay nhất.

Còn chưa xuống đến nơi

Hai vận động viên leo núi đang vượt qua một cái vực thì một người bị trượt chân rơi xuống. Người kia ngoái lại hỏi:
- Anh có làm sao kh...ô...ô...ng?
- Chưa b...i...ế...t...!, - ở dưới trả lời - vẫn đang r...ơ...i...i...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Có nhẽ đâu thế…
- Ước bị nợ
- Ông nào?

Phương pháp giảm cân hiệu quả

Để chữa bệnh phát phì, bác sĩ kê đơn cho Roby 6 viên thuốc, mỗi tối uống một viên. Đêm đầu, sau khi uống thuốc, Roby mơ thấy mình bị đắm tàu và giạt vào một đảo hoang, ở đấy có một cô gái da màu tuyệt đẹp. Anh rượt theo cô ta khắp đảo, nhưng không thể nào bắt kịp. Thức dậy, mồ hôi vã ra như tắm. Cuộc rượt đuổi lại diễn ra trong những đêm kế tiếp. Kết quả anh ta sụt 25 kg.
- Bạn của Roby là Brow thấy vậy cũng đến chữa bệnh. Nhưng sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Brow lại có một giấc mơ khác. Anh ta cũng lạc vào đảo hoang, nhưng không có cô gái da màu nào cả. Thay vào đó là một đám thổ dân hung dữ đuổi anh ta chạy trối chết. Rồi anh ta cũng sụt được 25 kg.
- Brow hỏi bác sĩ tại sao Roby lại có giấc mơ nhiều hứng thú, chứ không đáng sợ như của mình, ông ta mỉm cười: Có gì đâu, Roby đến gặp tôi tại phòng mạch tư và trả bằng tiền mặt. Còn anh thì đến bệnh viện với thẻ bảo hiểm y tế.