\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái xe dưới địa ngục

Giới thiệu về trò chơi Game Lái xe dưới địa ngục

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO VƯỢT ĐỊA HÌNH ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. LẦN NÀY BÀN SẼ LÁI XE DƯỚI ĐỊA NGỤC VỚI MA XƯƠNG.
Hộp sọ sẽ đi qua địa ngục. Ông đang trên chiếc xe tuyệt vời của mình và cần phải làm sáng lên tất cả các ngọn lửa màu xanh để mở cánh cổng đến vị trí tiếp theo. Giúp hộp sọ đạt được điều này mà không bị ngã xuống khi đang lái xe. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 299 (Skull rider acrobatic hell) tại website chơi game vui hay nhất.

Xấu hổ…

Peter kể cho Tom nghe về bữa tiệc hôm trước mà anh ta đi dự với bạn gái của mình là Ann: “Hôm đó nàng mặc một chiếc áo không dây vô cùng kiều diễm. Nàng khiến cho cả bữa tiệc phải ngắm nhìn từ đầu tới cuối. Tớ cảm thấy vô cùng tự hào vì bạn gái mới quen cho đến khi nàng đứng dậy khỏi ghế ngồi để ra sàn nhảy với tớ. Một thằng cha căng chú kiết nào đó vô tình dẫm lên chiếc váy của nàng. Nó tụt xuống làm cả phòng quay lại nhìn..”
“Thế thì chắc nàng xấu hổ lắm nhỉ?”
“Tớ cũng chẳng biết nữa, lúc ấy làm gì có ai nhìn mặt đâu mà biết”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Triệu phú nghỉ mát
- Chả dại nữa
- Váy của cô bay lên

Hướng dẫn chơi game Game Lái xe dưới địa ngục

Dùng các phím mũi tên để di chuyển.
Space để quay đầu xe.

 Mục tiêu: Vượt qua các địa hình nhặt thật nhiều vật phẩm và về đích an toàn bạn nhé.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Bắt đầu bất hòa từ bao giờ?

Trong phiên toà xét xử một vụ ly dị, vị thẩm phán hỏi người chồng:
- Vợ chồng anh bắt đầu bất hoà từ bao giờ?
- Ngày 25/11/1993.
- Lâu rồi đấy nhỉ! Nhưng tại sao anh nhớ chính xác ngày tháng như vậy?
- Thưa toà, vì đó là ngày cưới của chúng tôi.