\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái moto biểu diễn 26 - alpha drive

Giới thiệu về trò chơi Game Lái moto biểu diễn 26 - alpha drive

Hãy đi xe trên các bảng chữ cái và tận hưởng cuộc phiêu lưu! Alpha Drive là một trò chơi xe đạp tuyệt vời, trong đó bạn được yêu cầu để sở hữu những kỹ năng cân bằng tuyệt vời. Các đối tượng của trò chơi là để đi xe trên các chữ cái của bảng chữ cái tiếng Anh và đạt được lối ra của các cấp độ để hoàn thành nó. Sử dụng các phím mũi tên của bàn phím để chỉ đạo xe đạp của bạn.Điều quan trọng nhất là để giữ thăng bằng trên các chữ cái điên rồ nhất bạn đã từng nhìn thấy và thu thập các khoản tiền thưởng ngôi sao trên các chữ cái. Mỗi ngôi sao có giá trị 100 điểm, do đó tổng số điểm của bạn phụ thuộc của các ngôi sao thu thập được. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái moto biểu diễn 26 (Alpha drive) tại website chơi game vui hay nhất.

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Xe gì?
- Chuyện bất thường…
- Đứng nhất

Đứng bằng chim.

 
 
Vô va đi học về, mặt buồn thiu
Bố hỏi:
- Vô va, sao con buồn thế?
Vô va:
- Hôm nay con bị điểm 0 môn thể dục
- Sao lại bị 0 điểm? con giỏi môn thể dục lắm cơ mà?
- Hôm nay, Trong giờ thể dục, cô giáo bảo : “Giơ chân trái lên, rồi giơ tiếp chân phải lên… ”
Bố Vova: -  Thế thì đứng bằng chim à??
- Con cũng nói thế và cô giáo cho con 0 điểm !