\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái máy cày 9 - tractor parking mania

Giới thiệu về trò chơi Game Lái máy cày 9 - tractor parking mania

Lái xe và đậu xe có vẻ rất thú vị nhưng nó là một nhiệm vụ khó khăn. Có rất nhiều động vật như bò, mà không phải là rất ý thức về quy tắc lưu thông. Bạn cũng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ của bạn phía sau hoặc ở phía trước của máy kéo của bạn để bạn có thể cày, gieo hạt giống, thu thập nước và thu hoạch lĩnh vực này. Bạn phải làm tất cả những 8 cấp độ thú vị mà không làm hỏng máy kéo của bạn và trước khi hết thời gian cho phép. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái máy cày 9 (Tractor parking mania) tại website chơi game vui hay nhất.

Ở giữa hai chân

Một hôm cô giáo bảo Vôva bê hộ 1 tập vở chính tả đi từ ban giám hiệu lên phòng học để trả các bạn, Vô va đi sau nhưng vì vướng tập vở ko nhìn đươc phía trước cho nên nó cứ đâm sầm phải cô giáo mấy lần, đến chỗ gầm cầu thang thì đứng lại và nó cứ vặn vẹo cả người. Cô giáo thấy vậy liền hỏi.
- Vôva em sao vậy, cô giúp được ko?
- Em bị ngứa ạh
- Em ngứa ở chỗ nào cô gãi giúp cho
- Em….
- Sao vậy cứ nói đi….
- Em bị ngứa ở giữa…giữa…2 chân ạ
Cô giáo đỏ mặt và mắng Vova láo
Vova nghĩ đầu gối mình có cái gì nhỉ?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cứ bảo tuổi “Sửu”
- Trả ơn con lợn..
- Mệt không…

Xin hãy tha mạng…

Chàng sinh viên nọ đang cặm cụi ôn thi, bỗng đâu một con muỗi nhằm cánh tay chàng xong đốt . Muỗi ta đốt được một lúc thì bị phát hiện, chàng sinh viên giơ tay lên định đập, con muỗi cất tiếng run run nói:

- Xin chàng hãy tha mạng, em đã trót mang trong mình… giọt máu của chàng! !!!!
Một tiếng chát vang lên và con muỗi nằm bẹp trên tay chàng trai, chàng trai nói:”
-Anh đành phải làm thế bởi vì anh đã có vợ và 2 con rồi!!!!!