\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái máy bay TU-95 - airplane tu - 95

Giới thiệu về trò chơi Game Lái máy bay TU-95 - airplane tu - 95

Bay một chiếc máy bay đã không bao giờ được dễ dàng hơn ... dễ dàng hơn để truy cập, đó là! Chuẩn bị cho việc đào tạo của cuộc sống của bạn như bạn mô phỏng, với bàn phím của bạn, bản chất của một chiếc máy bay bay. Điều khiển cánh tà của bạn một cách cẩn thận để duy trì độ cao của bạn, và đừng quên để giữ một mắt trên tốc độ của bạn. Nếu một phần nhỏ là tắt, nó có thể báo hiệu cuối cùng cho sự nghiệp bay của bạn, và thí điểm của bạn! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái máy bay TU-95 (Airplane tu - 95) tại website chơi game vui hay nhất.

Hồi nhỏ bạn thích xem các loại phim về máy bay và bạn thường ra bầu trời để ngắm các lượt máy bay bay qua và bạn ước muốn một lần được biết lái những chiếc máy bay thì giờ đây với Game Máy Bay Chở Khách thì nó sẽ làm vơi đi bớt phần nào ước mơ của bạn khi chính bạn là người điều khiển chiếc máy bay Tu-95 huyền thoại.

Là một thể loại game mini hay đối với những người yêu thích các chuyến bay và ước mơ một ngày được làm phi cơ thì nó thực sự không còn xa với trò chơi này, trong game người chơi sẽ phải học cách điều khiển một chiếc máy bay vô cùng khó lại , bạn phải cố gắng điều khiển nó cho đến khi đám được sân bay mình cần đến, trong khoang lái của máy bay rất tiện nghi bạn phải để ý thông số kĩ thuật bên trong khoang này để có thể điều chỉnh máy bay sao cho phù hợp mà không bị rớt khi bay, số lượng hành khách đông đảo trong máy bay của bạn đã đặt hết niềm tin vào đôi tay của bạn và nó thật khó lái nhưng mà điều đó là hoàn toàn không thành vấn đề đối với bạn. Với thể loại game hành động này thì nhiệm vụ khó khăn sẽ được đặt lên đôi vai của bạn và bạn phải vượt qua, màn kế tiếp sẽ là thử thách tiếp theo đối với bạn.

Đối với game GameVH.com này thì bạn sẽ thấy được sự cuốn hút khi chơi, trong vai một phi công trưởng bạn sẽ là người quyết định số phận của rất nhiều người và một số trò chơi hay cũng không kém phần hấp dẫn như là:

Game siêu hùng đại chiến Game ninja lùn Game kingdom rush

 

Không cần nhanh như vậy

Biển quảng cáo của một hãng xe hơi, gắn trên xa lộ:
- Xe hơi của chúng tôi tăng tốc cực nhanh, vận tốc cực lớn!
- Hôm sau, bên cạnh đó xuất hiện quảng cáo của hãng đối thủ: Còn xe của chúng tôi thì không vội vàng đưa các khách hàng của mình lên thiên đường như vậy!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Có ngày ra nhà xác.
- Cũng vậy thôi!
- Nói chữ…

Hướng dẫn chơi game Game Lái máy bay TU-95 - airplane tu - 95


Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển để di chuyển, F để cất cánh, G để tăng tốc, H để thoát ra ngoài và phím space.

Sợ cười vì bị sưng..

Một anh thanh niên cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo:
“Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?”
“Cháu đến khám bệnh” – Anh thanh niên đáp khẽ.
“Ơ hay cái nhà anh này, đến khám bệnh thì vào trong chứ, đứng đây thì tôi khám làm sao được” – Bác sỹ bảo.
Anh thanh niên rụt rè bước vào trong.
“Thế anh bệnh gì? ” – bác sỹ hỏi
“Nhưng bác sỹ phải hứa không được cười thì cháu mới dám nói”
“Được rồi, tôi hứa” – bác sỹ trấn an.
Nói rồi anh thanh niên tụt quần xuống, ông bác sỹ sửng sốt vì 40 năm trong nghề ông chưa từng thấy cái ấy của 1 người trưởng thành nào lại nhỏ như thế, nhỏ bằng ngón tay út của 1 đứa bé. Không nhịn được, ông bác sỹ cười to lên, anh thanh niên đỏ mặt nói:
“Bác sỹ hứa không được cười rồi mà”
“Xin lỗi, xin lỗi, tôi không cười nữa. Thế vấn đề của cậu là gì?”
“Dạ, cái đấy của cháu….bị sưng 3 ngày nay rồi”.