\ Game Vui Hay Nhất

Game Lái Xe Dạo Phố

Giới thiệu về trò chơi Game Lái Xe Dạo Phố

Lái xe dạo phố là một game đua xe mới với gameplay hấp dẫn, nội dung mới lạ, độc đáo, mang lại cho các bạn những giây phút giải trí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong thời điểm cuối năm này.

Nếu so với các game đường đua trên mây 4game lái xe điên thì trò này khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi không phải tranh đua với các tay đua nặng ký khác, mà chỉ việc lái xe xuống phố, vượt các chướng ngại vật trên đường cao tốc và tránh né những xe đi ngược chiều. Xe bạn lái càng an toàn thì số điểm nhận được càng cao.

Cấu tạo xe của bạn khá vững chắc, động cơ mạnh, do đó có thể đi với bất cứ tốc độ nào, tuy nhiên thử thách trò chơi đưa ra cũng không dễ để vượt qua nếu như bạn không khéo léo, cẩn thận luồn lách kịp thời. Hệ thống level và item thú vị cũng là những điểm thu hút của game mini miễn phí này. Nỗ lực tranh tài và chinh phục đỉnh cao chiến thắng.

Cuối tuần cùng bạn bè gác lại u sầu, bận rộn, để tự thưởng cho mình vài giờ vui đùa, thi đua khả năng lái xe điêu luyện, xem ai dạo phố an toàn nhất. Đừng quên thử tham gia thêm với game đua xe tập thểgame siêu xe ô tô, đều rất hay và kịch tính.


Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, hãy lái chiếc xe thân yêu của mình đi dạo mát trên đường phố này nhé. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe, bạn cần phải để ý tránh những chiếc xe khác đang đi trên đường để không đụng phải chúng, vì khi đụng phải bất kỳ chiếc xe nào trò chơi sẽ kết thúc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe dạo phố (Camera killer) tại website chơi game vui hay nhất.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn camera giao thông (Camera killer 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Bắn Các Máy ảnh Radar Trước Khi Họ Bắt Bạn Tăng Tốc .
Shoot the radar cameras before they catch you speeding.

Ngọc hoàng cũng...

Một nhà sư và một cao bồi chơi golf với nhau, mỗi lần đánh trượt, tay cao bồi lại chửi thề. Ông sư tức lắm, mấy lần nhắc nhở mà hắn vẫn quen miệng, cuối cùng ông quở hắn:
- Anh mà còn chửi thề nữa là Ngọc hoàng sẽ giáng sét vào anh đấy!
- Ở gậy sau, tay cao bồi chưa dứt tiếng chửi thì một tiếng sét vang lên... Ông sư lăn ra chết. Trên trời vọng xuống tiếng lẩm bẩm: !@#$@!, lại đánh trượt rồi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ra là thế.
- Có thấy gì không?
- Bắt đầu bất hòa từ bao giờ?

Hướng dẫn chơi game Game Lái Xe Dạo Phố

arrow để lái xe.
Sử Dụng Trái Và Phải để Chỉ đạo Xe.
Use left and right to steer the car. Use up and down to control your speed. Use space to fire.

Canh bí đao…

Một nhà nọ mời gia sư về dạy con học, ăn uống hàng ngày cho gia sư thật là đơn giản, mỗi bữa chỉ có một bát canh bí đao. Gia sư hỏi chủ nhà:
- Ông thích canh bí đao lắm à ?
- Vâng, đúng vậy, Bí đao ăn rất ngon, lại có tác dụng làm sáng mắt. Ăn bí đao rất có lợi cho mắt.
Một hôm chủ nhà vào phòng học, thấy gia sư đứng dựa cửa sổ nhìn ra xa xăm, cố ý làm như không biết chủ nhà vào. Chủ nhà bước đến phía sau gia sư mà chào, gia sư mới quay lại nói:
- Tôi đang xem trong thành phố diễn kịch, không biết ông vào, mong ông thông cảm.
Chủ nhân ngạc nhiên:
- Trong thành phố diễn kịch mà ông ở đây nhìn thấy được à, nhìn như thế nào vậy?
Gia sư nói:
- Từ ngày ăn canh bí đao của nhà ông đến nay, mắt tôi càng ngày sáng ra.