\ Game Vui Hay Nhất

Game Kung Fu Bóng Đá

Giới thiệu về trò chơi Game Kung Fu Bóng Đá

Kung Fu Bóng Đá – Goal Shooting Master là game thuộc thể loại thể thao được thiết kế theo chủ đề bóng đá có nội dung khá vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật vui tươi và độc đáo. Game được xây dựng với các nhân vật ngộ nghĩnh cùng những màn đá phạt cực kỳ sinh động và vui nhộn đã tạo được sự quấn hút lớn đối với rất nhiều người chơi. Điểm độc đáo của Kung Fu Bóng Đá so với những game cùng thể loại như: Vua Đá Phạt, Đá Banh Tranh Cup, Bóng Đá Siêu Cúp,… là ngưới chơi có thể lựa chọn giữa các nhân vật để thực hiện những pha bóng độc đáo riêng.
Nhiệm vụ của người trong game này là thực hiện những pha đá phạt thành công và ghi điểm số cao nhất có thể bằng cách lựa chọn những kỹ thuật đá bóng tốt nhất từ danh sách kỹ thuật của từng nhân vật, để có thể lựa chọn được kỹ thuật tối ưu người chơi sẽ cần phải thật nhanh nhẹn trong việc ấn phím để chọn vì trong quá trình chơi, sự lựa chọn sẽ dao động trong toàn phạm vi các kỹ năng tương ứng và khi ngưới dùng ấn phím chọn sự lựa chọn dừng lại ở kỹ năng nào thì đó chính là kỹ năng mà nhân vật sẽ thực hiện pha đá phạt. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự vui nhộn độc đáo trong game Kung Fu Bóng Đá, thực hiện những pha đá phạt thật đẹp mắt và đẳng cấp.

Score more points against the goal defender.
Chỉ dẫn:
Arrow Keys - position the target in the goal.
Spacebar - Select the power and style of shot / Adjust power of the shot.
điểm Số điểm Nhiều Hơn So Với Hậu Vệ Mục Tiêu .
Score more points against the goal defender.

Đều như nhau cả

Anh chàng buôn đồ cổ vào nhà một bác nông dân, thấy cái đĩa cho mèo ăn là đồ gốm đời Thanh. Anh ta rất thích, nhưng nếu gạ mua đĩa sợ người ta biết, bèn hỏi mua con mèo. Chủ nhà đồng ý bán con mèo quý với giá 400 nghìn đồng. Khi anh ta xin cái đĩa cho mèo ăn, thì bác chủ thủng thẳng đáp:
- Nói thật với chú, tôi không thể cho chú cái đĩa này được, nhờ nó mà tôi đã bán được hơn chục con mèo rồi đó.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tình yêu có màu gì?
- Điếc… cả làng..
- Ai mua trăn

Hướng dẫn chơi game Game Kung Fu Bóng Đá

Sử dụng "CHUỘT" để thao tác menu và lựa chọn các nhân vật, và thanh "SPACE" để lựa chọn các kỹ năng đá phạt trong khi chơi.
Arrow Keys - position the target in the goal. Spacebar - Select the power and style of shot / Adjust power of the shot.

Tình yêu có màu gì?

Chàng: Đố em tình yêu màu gì?
Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không?
Chàng: Không chính xác. Tình yêu có ba màu cơ bản : màu nho, màu lam và màu pha lê.

Nàng: Tại sao kỳ thế ?
Chàng: Này nhé, tình yêu ban đầu có màu nho, nói láy ra là… mò nhau,  kế đến nó chuyển sang màu lam là…làm nhau và khi đến điểm đỉnh rồi thì  là màu pha lê tức phê la !