\ Game Vui Hay Nhất

Game Khủng long đua xe

Giới thiệu về trò chơi Game Khủng long đua xe

CÙNG CHÚ KHỦNG LONG BẠO CHÚA ĐIỀU KHIỂN CHIẾC MÔ TÔ MẠNH MẼ VƯỢT QUA MỌI ĐỊA HÌNH HIỂM TRỞ ĐỂ XEM AI BIỂU DIỄN NHỮNG PHA NHÀO LỘN ĐẸP NHẤT NHÉ...ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
BẠN SẼ PHẢI HÓA THÂN THÀNH CHÚ KHỦNG LONG REX TRONG GAME VÀ CHỌN CHO MÌNH MỘT CON "CHIẾN MÃ" VÀ BẮT ĐẦU CHẶNG ĐƯỜNG HIỂM TRỞ. HÃY VỮNG TAY LÁI VÀ VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC ĐỂ ĐI ĐƯỢC CHẶNG ĐƯỜNG CÀNG XA CÀNG TỐT NHÉ. "KHỦNG LONG NHẢY DỐC" LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME HAY VỀ THỂ LOẠI LÁI XE MỚI VÀ HAY NHẤT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Cùng chú khủng long bạo chúa điều khiển chiếc mô tô mạnh mẽ vượt qua mọi địa hình hiểm trở để xem ai biểu diễn những pha nhào lộn đẹp nhất nhé...

Dùng   để điều khiển xe.


Rex đã mua những chiếc xe đạp và phải thu thập trứng khủng long trong thời gian ngắn nhất có thể. Trợ giúp anh ta lái xe máy, thu thập những quả trứng trên đường và hoàn thành các cấp độ. Cố gắng không để rơi nếu không bạn sẽ bắt đầu quay trở lại. Tương tác với các phím mũi tên để điều khiển xe đạp của bạn Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 117 (Rex racer) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game  Khủng Long Nhảy Dốc  vô cùng thú vị .
Giới thiệu game :
Một cuộc đua kỳ thú đang được diễn ra và nhân vật chính đó chính là một chú khủng long đang thực hiện màn đua xe đạp vô cùng hấp dẫn .
Đây là một cuộc đua địa hình với chiếc xe đạp đua của mình chú khủng long cần phải vượt qua những địa hình hiểm trở nhất , khó khăn nhất .
Hãy vững tay lái và vượt qua mọi thách thức để đi được chặng đường càng xa càng tốt nhé.
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe đua .

Tiểu Hành Tinh đã Va Vào Trái đất Gây Ra Tất Cả Các Loại Tàn Phá đang Lây Lan Nhanh .

Cái lon thủng.

Ông khách du lịch đang đi dạo ven biển, bỗng thấy nơi này không có một bóng người. Ông liền cởi hết quần áo, để lại trên bờ rồi xuống biển tắm.
Trong khi đang tắm, thì một cô gái cũng đi dạo qua khu vực này. Thấy có người đang tắm, bèn đứng lại nhìn. Rồi lại ngồi lên bộ quần áo của ông khách kia.
Thấy cô gái ngồi lên quần áo của mình. Ông không biết phải làm như thế nào, ông cứ đi qua, rồi đi lại, suy nghĩ xem phải làm như thế nào. Trong lúc đi qua đi lại như vậy, ông ta đạp lên một cái lon sữa bò. Nẩy ra sáng kiến táo bạo, ông liền che phần kín rồi quyết định bước lên bờ. Đứng trước mặt cô gái. Ông nói:
- Cô kia, sao cô vô duyên thế, sao lại ngồi lên quần áo của tôi.
Cô gái không tỏ vẻ gì có lỗi, mà còn chỉ thẳng vào mặt người đàn ông rồi quát:
- Ông vô duyên thì có, ở dưới biển thiếu gì lon mà không nhặt, nhặt đúng cái lon không có đáy thế kia

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Điên vì đàn bà…
- Ăn mừng..
- Sợ ma

Hướng dẫn chơi game Game Khủng long đua xe

ùng   để điều khiển xe.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
 Di chuyển và giữ thăng bằng cho xe
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Sử Dụng Các Phím Mũi Tên để Lái Xe.

Vova muốn ôtô

Một hôm cô giáo thấy Vôva đứng ở ban công, vừa cho tay vào quần day day chỗ kín vừa lẩm bẩm nói:
-Tôi muốn có một cái ôtô mới,,,,
Cô giáo thấy vậy bèn ra hỏi Vôva:
-Tại sao con làm thế?
Vôva trả lời:
-Hôm trước, bố con đi công tác, con thấy mẹ con cũng làm như vậy và miệng thì nói: “tôi muốn có một thằng đàn ông,,,”.
-...........
-Vậy mà hôm sau có thật cô ạ!