\ Game Vui Hay Nhất

Game Khủng Long Đua Xe

Giới thiệu về trò chơi Game Khủng Long Đua Xe

Game Khủng Long Đua Xe là một trò chơi giải trí dành cho tất cả các đối tượng tham gia. Bạn sẽ hóa thân thành chú khủng long tuy ngoại hình không được xinh xắn nhưng chú cực kỳ đáng yêu với quyết tâm cao chinh phục tất cả các con đường đua. Vậy khủng long có làm được điều đó hay không tất cả là nhờ vào bạn đấy. Trong Game Khủng Long Đua Xe bạn sẽ điều khiển chú khủng long cùng đua với các bạn khác như cá, chim ếch… Mỗi đối thủ sở hữu các thế mạnh riêng. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú khủng long vượt qua các đối thủ cùng đua về đích nhanh nhất với số điểm cao nhất. Để nâng thêm điểm số các bạn có thể cho chú khủng long ăn các đồng tiền trên đường đua. Nhưng phải thật cẩn thận đường đua là các con đường vô cùng nguy hiểm, gập ghềnh với các chướng ngại vật cây cối, hòn đá, hay những bộ xương rồng ghê gớm. Hãy sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển thật khéo léo nhân vật của mình hướng đến đích nhanh nhất. Trong game này có rất nhiều tình hướng thử thách thú vị đang chờ đón bạn. Tuy mang tính chất là một cuộc đua nhưng bên trong game như là một cuộc ngao du ngoạn mục giữa các nhân vật đáng yêu. Vì vậy mà các bạn sẽ có những trận cười nghiêng mình khi các nhân vật này khó khăn vượt qua các chướng ngại vật. Nào hãy cùng Game Khủng Long Đua Xe trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời nhé!
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại

Cái lon thủng.

Ông khách du lịch đang đi dạo ven biển, bỗng thấy nơi này không có một bóng người. Ông liền cởi hết quần áo, để lại trên bờ rồi xuống biển tắm.
Trong khi đang tắm, thì một cô gái cũng đi dạo qua khu vực này. Thấy có người đang tắm, bèn đứng lại nhìn. Rồi lại ngồi lên bộ quần áo của ông khách kia.
Thấy cô gái ngồi lên quần áo của mình. Ông không biết phải làm như thế nào, ông cứ đi qua, rồi đi lại, suy nghĩ xem phải làm như thế nào. Trong lúc đi qua đi lại như vậy, ông ta đạp lên một cái lon sữa bò. Nẩy ra sáng kiến táo bạo, ông liền che phần kín rồi quyết định bước lên bờ. Đứng trước mặt cô gái. Ông nói:
- Cô kia, sao cô vô duyên thế, sao lại ngồi lên quần áo của tôi.
Cô gái không tỏ vẻ gì có lỗi, mà còn chỉ thẳng vào mặt người đàn ông rồi quát:
- Ông vô duyên thì có, ở dưới biển thiếu gì lon mà không nhặt, nhặt đúng cái lon không có đáy thế kia

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Điên vì đàn bà…
- Ăn mừng..
- Sợ ma

Hướng dẫn chơi game Game Khủng Long Đua Xe


Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và giữ thăng bằng.

Các loại sâu

Trong lớp, cô đang giảng bài thấy Tí đang ngủ, cô gọi dậy…
Cô giáo: Tí! Một số lòai sâu có hại như sâu đục than, sâu cuốn lá…sâu gì nữa?
Tí: Thưa cô! Sâu răng ạ!
o O o
Thầy: Tục ngữ có câu: "Có công mài sắt có ngày nên kim". Các trò về suy nghĩ, phân tích và lấy ví dụ thực hành mai nộp cho thầy.
Thầy: Tèo! Em làm gì vậy?
Tèo: Thưa thầy. Con đang mài cây sắt để kịp ngày mai nộp cho thầy cái kim ạ.
o O o
Áo dài: nhìn ông là tôi đoán tương lai ông sẽ là bậc thầy về sử dụng phao cứu sinh.
Mày râu mặt mày rạng rỡ: Vậy ư!
Áo dài: Ừ thì cứ nhìn ông sử dụng phao trong giờ kiểm tra thì tui đoán ra ngay!