\ Game Vui Hay Nhất

Game Khỉ bắn bóng 5

Giới thiệu về trò chơi Game Khỉ bắn bóng 5

NHỮNG QUẢ BÓNG BAY TIẾP TỤC CÓ Ý ĐỊNH TRỐN THOÁT KHỎI NHÀ MÁY SẢN XUẤT, VÀ ĐÀN KHỈ CÓ VŨ TRANG SẼ KHÔNG ĐỂ ĐIỀU NÀY XẢY RA. BẠN HÃY ĐIỀU KHIỂN CÁC CHÚ KHỈ TẤN CÔNG NHỮNG QUẢ BÓNG BAY NHÉ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI PHÒNG THỦ CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Những quả bóng bay tiếp tục có ý định trốn thoát khỏi nhà máy sản xuất, và đàn khỉ có vũ trang sẽ không để điều này xảy ra. Bạn hãy điều khiển các chú khỉ tấn công những quả bóng bay nhé.

Dùng  chơi game.

>> Khỉ bắn bóng

>> Khỉ bắn bóng 2


Những quả bóng bay cứ xuất hiện làm cảng trở những chiếc cối xay gió hoạt động, làm giảm năng xuất. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những quả bóng bay đó bằng cách xây dựng pháo đài là những chú khỉ với các kỷ năng riêng biệt. Với mỗi cấp bạn sẽ sở hữu cho mình thêm một chú khỉ mới, hãy bắt tay vào phá hũy những chiếc bong bóng nào ! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 288 (Bloons td 5) tại website chơi game vui hay nhất.
Bloons TD 5 has heaps of new features including all of your favourite towers from BTD4 with 8 awesome upgrades each instead of 4, and two brand new never before seen tower types. New tower upgrades with cool Super Activated Abilities, new Bloon types, fun new tracks with moving parts and tunnels, powerful Special Agent towers, Specialty Buildings, daily rewards, and daily challenges.

Tai nạn nghiêm trọng!

Hai cậu bạn độc thân nổi tiếng chơi ngông gặp nhau:
- Đi đâu mà tay xách nách mang thế?
- Thiệp cưới đấy cậu ạ!
- Cái... gì? Cậu khùng rồi hả?
- Tớ quyết định phải cưới vợ.
- Cô nào mà cao thủ thế?
- Cái cô mà hôm nọ tớ tông xe vào đấy!
- Tớ không ngờ hôm đó cậu lại gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng thật! - !!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thầy cũng như bố mẹ
- Các loại sâu
- Sự thật đắng sau tuần trăng mật

Hướng dẫn chơi game Game Khỉ bắn bóng 5

ùng  chơi game.
Game Phòng Thủ
Game Phòng Thủ là một trong những yếu tố chính của thể loại Game Chiến Thuật. Bảo vệ đất lãnh địa trước sự xâm lăng của kẻ thù và quân đoàn quái vật đang tấn công từ nhiều phía. Bạn hãy tính toán và lựa chọn vị trí dàn quân phù hợp để có thể ngăn chặn được bước tiến của kẻ thù. Các bạn yêu thích thể loại Game Phòng Thủ thì hãy nhập cuộc ngay để bắt đầu công cuộc kháng chiến !

Xấu xí

Có hai vợ chồng nọ sống ở sâu dưới những ngọn đồi và rất hiếm khi thấy người qua lại. Một hôm, có người bán hàng rong đi qua, anh ta nhìn thấy ông chồng ngoài cửa nên vồn vã chào mời:
- Ông hay bà nhà có muốn mua thứ gì không?
- Vợ tôi không có ở nhà, nhưng mà anh có gì vậy?
- Người bán hàng rong liền đưa ra các vật dụng gia đình, nào là chảo, xoong, nồi... Tuy nhiên, ông chồng chẳng chú ý lắm mà chỉ nhìn vào một cái gương. Ông chồng hỏi: Cái gì thế?
- Đoạn ông ta cầm nó lên nhìn rồi nói tiếp: Ôi lạy Chúa hình của bố tôi đây mà, nó đẹp thật! Bán cho tôi cái này.
- Sau khi mua chiếc gương, ông ta rất lo lắng vì sợ bà vợ keo kiệt biết mình đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đồ vật vô bổ, ông ta liền giấu nó vào trong kho sau những thùng đồ.
- Sau đó, ngày nào ông chồng cũng đến kho và nhìn vào tấm hình trong cái gương hai ba lần khiến bà vợ sinh nghi.
- Thế là một ngày nọ bà chờ chồng đi ngủ rồi đi vào nhà kho và tìm thấy cái gương, bà ta cầm nó lên nhìn rồi nói thầm: Thì ra đây chính là mụ đàn bà xấu xí mà mấy hôm nay ông ta đang tán tỉnh!!!