\ Game Vui Hay Nhất

Game Khỉ bắn bóng 5

Giới thiệu về trò chơi Game Khỉ bắn bóng 5

NHỮNG QUẢ BÓNG BAY TIẾP TỤC CÓ Ý ĐỊNH TRỐN THOÁT KHỎI NHÀ MÁY SẢN XUẤT, VÀ ĐÀN KHỈ CÓ VŨ TRANG SẼ KHÔNG ĐỂ ĐIỀU NÀY XẢY RA. BẠN HÃY ĐIỀU KHIỂN CÁC CHÚ KHỈ TẤN CÔNG NHỮNG QUẢ BÓNG BAY NHÉ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI PHÒNG THỦ CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Những quả bóng bay tiếp tục có ý định trốn thoát khỏi nhà máy sản xuất, và đàn khỉ có vũ trang sẽ không để điều này xảy ra. Bạn hãy điều khiển các chú khỉ tấn công những quả bóng bay nhé.

Dùng  chơi game.

>> Khỉ bắn bóng

>> Khỉ bắn bóng 2


Những quả bóng bay cứ xuất hiện làm cảng trở những chiếc cối xay gió hoạt động, làm giảm năng xuất. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những quả bóng bay đó bằng cách xây dựng pháo đài là những chú khỉ với các kỷ năng riêng biệt. Với mỗi cấp bạn sẽ sở hữu cho mình thêm một chú khỉ mới, hãy bắt tay vào phá hũy những chiếc bong bóng nào ! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 288 (Bloons td 5) tại website chơi game vui hay nhất.
Bloons TD 5 has heaps of new features including all of your favourite towers from BTD4 with 8 awesome upgrades each instead of 4, and two brand new never before seen tower types. New tower upgrades with cool Super Activated Abilities, new Bloon types, fun new tracks with moving parts and tunnels, powerful Special Agent towers, Specialty Buildings, daily rewards, and daily challenges.

Thế mới tài

Cha nói với con:
- Mày cầm cái chai đi mua một chai rượu nhé.
- Tiền đâu mà mua hả bố?
- Không có tiền mua được mới tài chứ?
- Một lát sau, con cầm cái chai không về, cha hỏi: Rượu đâu hả mày?
- Không có rượu, vẫn uống được, thế mới tài chứ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Quan sát và phân tích…
- Sờ Ngực Đoán Tuổi..??
- Vẫn chưa đâu!

Hướng dẫn chơi game Game Khỉ bắn bóng 5

ùng  chơi game.
Game Phòng Thủ
Game Phòng Thủ là một trong những yếu tố chính của thể loại Game Chiến Thuật. Bảo vệ đất lãnh địa trước sự xâm lăng của kẻ thù và quân đoàn quái vật đang tấn công từ nhiều phía. Bạn hãy tính toán và lựa chọn vị trí dàn quân phù hợp để có thể ngăn chặn được bước tiến của kẻ thù. Các bạn yêu thích thể loại Game Phòng Thủ thì hãy nhập cuộc ngay để bắt đầu công cuộc kháng chiến !

Anh chồng tham ăn..

 
Có một anh chồng đã gần già rồi mà còn tham ăn. Thường ngày, vợ đi vắng, đến bữa nấu cơm, hay bỏ thêm gạo để ăn cho no. Thật ra thì cơm bữa cũng thừa. Chị vợ lấy làm lạ, sao gạo thì ít cơm lại nhiều.
Một hôm, chị đi cuốc cỏ. Gần trưa, chị về nấp ở sau nhà. Lúc anh chồng nấu cơm gần sôi liền vào buồng, hai tay bốc hai nắm gạo, rồi đem ra bếp để bỏ thêm vào nồi. Vì hai tay mắc gạo nên không biết làm thế nào để mở vung, loanh quanh một hồi, anh chàng há miệng ngậm vung. Lửa trong bếp đang đỏ rực. Lửa liếm rát
mặt và liếm luôn cả bộ râu.

Ngẫm lại thấy thẹn, anh chàng lên giường, đắp chiếu, nằm rên hừ hừ. Chị vợ hỏi, anh ta bảo bị mệt. Chị giả đem trầu cau đi bói. Một lát trở về, chị thuật lại lời thầy bói: “Thượng tấn hạ tấu, hai tay bốc gấu, miệng ngậm lấy vung, lửa cháy tứ tung, cháy râu quai hết”.
Anh chồng biết ý, mặt đỏ rừ. Từ đó mỗi khi nấu cơm, anh ta không bốc thêm gạo bỏ vào nồi nữa.