\ Game Vui Hay Nhất

Game JACOMO BACKYARD MADNESS

Giới thiệu về trò chơi Game JACOMO BACKYARD MADNESS

ĐÂY LÀ GAME TRÍ TUỆ GIÚP BẠN PHÁT HUY TÍNH TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ RÈN LUYỆN TÍNH LOGIC, KHOA HỌC. VỚI GAME JACOMO BACKYARD MADNESS DỄ CHƠI, LÀ GAME TRÍ TUỆ KHÁC SO VỚI CÁC GAME TRÍ TUỆ TRƯỚC ĐÂY BẠN TỪNG CHƠI, NHẤT ĐỊNH SẼ CHO BẠN NIỀM HỨNG THÚ HOÀN TOÀN MỚI LẠ. HÃY CHƠI GAME HAY, GAME FLASH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN GAMEVH.COM. 1627
Jacomo trộm táo Jacomo là một chú chuột trũi bị mù rất vui tính và thú vị. Chú đang tìm kiếm thức ăn trong khu vườn với những quả táo và những chú giun nghịch ngợm. Khó khăn mà Jacomo gặp phariddos là trong khu vườn có chú chó rất hung dữ thường xuyên qua lại và canh chừng, trên trời thì có chú quạ rất hay lượn lờ qua để tấn công Jacomo. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp Jacomo nhặt được thật nhiều những quả táo và sâu để duy trì Zenit càng lâu càng tốt. Hãy hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhé
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển Jacomo và dùng phím Spacebar để nhảy
 

Dodge all animals and collect the Apples.
Hãy giúp Jacomo lấy càng nhiều quả táo càng tốt, cẩn thận tránh xa lũ chó hung dữ
Chỉ dẫn:
Dùng các phím mũi tên để di chuyển, ấn phím space để nhảy lên
Né Tránh Tất Cả động Vật Và Thu Thập Những Quả Táo .
Dodge all animals and collect the Apples.

Dằn mặt

- Đôi khi cơm nguội của nhà này lại là món đặc sản của nhà khác.
- Ý ông là sao tôi không hiểu?
- Thế ông có thích một người đàn bà ngu ngốc hay không?
- Dĩ nhiên là không!
- Thế ông có thích một người đàn bà hút thuốc, uống rượu không?
- Không!
- Thế còn những bà không biết nấu ăn?
- Không!
- Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa?
- Không nốt!
- Thế sao ông lại đi ve vãn vợ tôi

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vova muốn ôtô
- Mắt lé
- Con rắn vuông..

Hướng dẫn chơi game Game JACOMO BACKYARD MADNESS

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật, phím cách để nhảy. Chú ý tránh k để bị chó và quạ ăn thịt.
Các Game Trí Tuệ Khác
Game trí tuệ giúp bạn phát huy tính tư duy sáng tạo và rèn luyện tính logic, khoa học với nhiều thể loại như: xếp hình, trốn thoát, đặt bom…. Game đơn giản dễ chơi và miễn phí phù hợp với tất cả mọi người trên vuigame.
Sử dụng các phím mũi tên trái và phải để di chuyển, phím spacebar để nhảy.

Điếc… cả làng..

 
Hai ông bà điếc sanh đặng một đứa con gái cũng điếc, rầu mình vô phước, phần mình già cả chẳng nói làm gì, còn con mình tật nguyền điếc lác biết gởi cho ai để gởi thân cho nó nhờ? Mà nghĩ lại mình cũng lớn ruộng nhiều trâu thế cũng có khi có rể.

Vậy, thấy có một đứa con trai lịch sự cách xa vài làng, năng vô ra tới lui trong làng thì kêu nó mà gả, chẳng ngờ nó cũng điếc. Cưới hỏi xong xạ, nó về ở với cha mẹ vợ, cha biểu đứa con gái nói nó ra coi cày bừa đám ruộng ở bên lề đường. Nó nghe liền vác cày ra cày. Có ông quan đi ngang qua đó, mà là quan kinh mới nhậm đứng lại hỏi thăm nó đường đi vô dinh quan phủ. Nó chẳng lành thì chớ, điếc nghe không rõ, tưởng ông quở nó cày sao cày bậy ruộng ông chăng ; nên vọt miệng mắng: “Ruộng tôi tôi cày, sao ông nói ruộng của ông? Ông này ngang quá ghẹ đi cà!”.
Ông quan thấy nó dễ ngươi thì biểu quân rượt đánh nó. Nó đâm đầu chạy về nhà, vợ nó đang ngồi nấu cơm trong bếp, nó đạp cho 2 – 3 đạp chúi vào trong bếp: “Ruộng nào, ở đâu mà mày chỉ bậy cho tao cày làm người ta đánh tao cờ bơ cờ bất, cũng là tại mày lếu”.
Con vợ kia nói: “Dữ không? Đợi một phút chờ người ta nấu dọn cho mà ăn không được à, làm gì bất nhơn làm vậy?”.
Kế thấy mẹ nó đi chợ leng teng bưng rổ về; con gái ra méc, nói sao chồng độc dữ quá đạp nó làm vậy. Bả thấy bộ nó giận quạu quọ thì ngờ nó nói sao mình đi chợ 5 tiền mà… ăn bánh ăn hàng đi hết đó. May đâu ổng đi tát đìa quảy vịt về, bả liền chạy ra nói: “Tôi ăn bánh ăn hàng ở đâu mà con nó nói thêm nói thừa cho tôi!”.
Ông nghe không rõ, tưởng bả nói sao mình bắt cá cho ai, thì mới nói: “Nào tôi có bắt cá cho ai đâu, đặng con nào bỏ vịt con nấy đem về mà nói cho ai? Có chứng lão cày một đó. Bà ra hỏi lão mà coi!”.
Nắm tay bả dắt ra ngoài đồng lại hỏi lão cày: “Chớ lão thấy tôi bắt cá mà cho ai không?”.
Chẳng may lão cày cũng lảng tai, tưởng là nói lão có khuấy chơi lấy quần giấu đi chăng (thấy ông đóng khố thì hiểu làm vậy) cho nên mới nói: “Nào! Tôi sớm mai tới giờ cứ cày hoài tôi có qua chi bển mà biết quần ông để đâu mà giấu? Ông già khéo nghi bậy không!”.