\ Game Vui Hay Nhất

Game Gumball Tìm Bạn

Giới thiệu về trò chơi Game Gumball Tìm Bạn

Trong cuộc sống, sẽ thật cô độc nếu chúng ta không có được một người bạn thân thật sự. Khi ấy, sẽ không có ai để chúng ta chia sẻ những nỗi niềm, những thắc mắc trong lòng ta. Điều đó sẽ dẫn ta đến một tình trạng cô đơn, lạc lõng giữa một thế giới xô bồ như hiện nay. Để khắc họa hình ảnh tình bạn, nhà phát hành game đã cho ra đời game Gumball tìm bạn, giúp cho người chơi hiểu được cảm giác khi có được một người bạn thân, một người tri kỷ là như thế nào. Không giống như game Gumball ném bom nước hay game Gumball chơi bịt mắt. Thì game Gumball tìm bạn sẽ đưa bạn tới những hình ảnh đầy cảm động và giàu tính nhân văn.

game hoạt hình hay, được các bạn thiếu nhi trên toàn thế giới yêu thích. Thì không khó để lý giải được rằng cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa nếu như chúng ta có được những người bạn thực sự. Nhân vật Gumball trong game cũng đang đi tìm người bạn thân của mình. Hãy giúp cậu ấy nhé. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy giúp Gumball tìm ra được cậu bạn của mình đang lạc ở một khu vực có rất nhiều hướng đi, nhưng chỉ có một hướng đúng, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị lạc nhau đấy. Hãy cố gắng lên nhé.

Với hình ảnh đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản. Thì game Gumball tìm bạn sẽ cho người chơi rút ra được rất nhiều bài học về tình bạn cao thượng đấy. Bên cạnh đó, những game 5 anh em siêu nhân hay game siêu hùng đại chiến cũng là những trò chơi cùng thể loại cực kỳ hấp dẫn, và đáng để các bạn chơi thử trong dịp hè này đấy. Đừng nên bỏ qua nhé.


Gumball tìm bạn game hoạt hình xoay quanh câu chuyện về chuyến phiêu lưu của anh chàng Gumball tinh nghịch tại công trường xây dựng. Tại đây Gumball và nhóm bạn của mình đã lạc mất nhau, bạn cần giúp anh chàng Gumball tìm lại những người bạn như Darwin,Tobias,Masami, để họ có thể nhanh chóng về nhà trước khí trời tối nhé!

Sử dụng  hoặc  để di chuyển và  để tấn công.


Đến với thể loại game trí tuệ hay Anh Em Mũ Cối – Hard Hat Hustle, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi thử thách trí tuệ cực kì vui nhộn. Trong game mini này, bạn sẽ điều khiển một nhân vật là chú mèo tím đội nón cối đi tìm người bạn của mình, tất nhiên cũng có một chiếc nón cối trên đầu. Bạn sẽ phải suy nghĩ để vượt qua thử thách là những địa hình ngăn trở cũng như những tên người máy để tìm gặp được người bạn thân thiết. Có khi bạn phải đẩy những chiếc hộp để nhảy qua những hố sâu hoặc bức tường quá cao. Bên cạnh đó, hãy cố gắng lấy hết tất cả những bonus trong game nhé, chúng sẽ mang lại nhiều điểm hơn cho bạn đấy.
Không phải là một game trí tuệ khó đối với người chơi, thậm chí còn rất dễ nữa, cùng với hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương và cách chơi đơn giản, Anh Em Mũ Cối – Hard Hat Hustle hứa hẹn sẽ mang lại những phút giải trí, thư giãn thật thú vị và vui nhộn. Và khi đã vượt qua hết những thử thách trong game rồi, bạn cũng có thể đến với một bối cảnh mới lạ khác trong game Câu Chuyện Tình Yêu và thưởng thức sự thú vị khác nhé.

Lào..

Trong một lần tập quân sự tui có nghe được câu chuyện giữa 2 anh người Lào. 1 anh đẹp trai trắng trẻo tạm thời gọi là anh SILADET còn anh kia trông hơi béo tạm thời gọi là CHĂNĐAVÔNG nha. Câu chuyện như sau:
- SILADET: “công nhận cái bọn Việt Nam nó giúp đỡ nước mình nhiều thật, chúng mình cũng phải mang ơn chúng nó nhiều, nhưng không hiểu sao cứ cái gì xấu xa nhất nó lại đổ cho bọn mình. Này nhá cái bệnh ở bẩn bọn nó lại gọi là Hắc Lào, còn cái ống gì như cái ống tre, rít cứ phành phạch rùi ho sặc sụa chúng nó lại bảo là hút Thuốc Lào, rùi đến cái gió nóng mùa hè chúng nó cũng lại bảo là Gió Lào nốt, hic hic, mịa”:039:
- CHĂNĐAVÔNG: “thế là thường thui, đến cái tội trộm cắp nó cũng đổi cho bọn mình, mày có nhớ cái hôm đá bóng giao hữu với bọn trường Kinh Tế không? Cái thằng mặc quần xà lỏn ấy, nó vắt cái áo của nó lên bờ rào lúc đá xong ra lấy áo thấy mất tiền nó lại hét lên: “nè thằng ‘ lào ‘ lấy tiền của tao, tao bắt được tao giết?” thế là tao chỉ có nước chạy.”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu…
- Đau ở đâu..
- Hoa xương rồng …

Hướng dẫn chơi game Game Gumball Tìm Bạn

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển.
Sử dụng phím TRÁI/PHẢI hoặc A/D để di chuyển qua lại. Phím LÊN hoặc SPACE để nhảy, phím XUỐNG hoặc S để đẩy hộp.

Điều ước thứ ba của thỏ

Một con gấu đực và một con thỏ tình cờ cùng được gặp vua Cóc Vàng.
- Các ngươi thật may mắn. Ta là vua Cóc Vàng ở khu rừng này, ta cho mỗi ngươi ba điều ước. Nào nói đi!
- Gấu giành nói trước và ước tất cả gấu trong khu rừng biến thành gấu cái. Thỏ khiêm tốn xin một cái mũ bảo hiểm. Trong điều ước thứ hai, gấu đực lại muốn khu rừng bên cạnh cũng toàn gấu cái, thỏ xin một chiếc môtô. Trước khi nói điều ước thứ ba, gấu chê thỏ toàn ước mơ tủn mủn, rồi gã cao giọng: Hãy biến tất cả gấu trên trái đất thành gấu cái hết!
- Thỏ lắc đầu buồn bã, ngồi lên xe nổ máy. Trước khi vọt đi, nó nói: Gấu ạ, mày thật là ích kỷ và háu gái. Tao cầu cho mày thành gấu pêđê!