\ Game Vui Hay Nhất

Game Giải đấu Bóng Bầu Dục

Giới thiệu về trò chơi Game Giải đấu Bóng Bầu Dục

Giải đấu bóng bầu dục là game thể thao vui nhộn và hài hước dành tặng cho những game thủ yêu thích thể thao đặc biệt là môn bóng bầu dục. Chắc hẳn game thủ đã biết qua về thể loại môn thể thao này, đây là môn thể thao đòi hỏi thể lực, quyết tâm và tình đồng đội. Nếu game thủ vẫn chưa thực sự tự tin khi trải nghiệm môn thể thao bạo lực này ở ngoài thì hãy thử trải nghiệm trong game để xem liệu mình có phù hợp?

So với game Cao thủ bắn cunggame Bắn cung Olympic thì Giải đấu bóng bầu dục cũng mang nhiều nét tinh tế, điển hình là game thủ phải giữ chặt bóng bầu dục bên mình ngay cả khi bị đối phương lấn át cũng không được làm rơi bóng. Tương tự như game Bóng bầu dục, tuy nhiên trò game này mang quy mô lớn hơn, với giải thưởng giá trị và đối thủ cũng chuyên nghiệp, vạm vỡ không kém. Liệu game thủ có thực sự phù hợp với môn thể thao được nhiều người yêu thích nhưng kén người chơi?

 Những điều game thủ cần là di chuyển thật khéo léo, nhảy lên để đè đối phương và ăn thức ăn để giữ phong độ và sự dẻo dai của mình. Ngay khi thấy đèn vàng bật sáng, game thủ sẽ chạy ngay đến vị trí đó để ghi bàn thắng. So về ngoại hình thì nhân vật mà game thủ sở hữu sẽ kém rất nhiều so với hai đối thủ vạm vỡ, tuy nhiên nếu ăn được những hộp thức ăn và căn chính xác để đè chúng thì không có gì là không thể để giành chiến thắng.

Những màn về sau, đối thủ ngày càng nhiều nhằm lấn át và đè để game thủ thua, nếu thực sự có thể vượt qua thử thách này thì game thủ hoàn toàn có thể phù hợp với môn thể thao này. Qua đó, game Cung thủ cũng là tựa game được săn đón nhất hiện nay mà game thủ có thể trải nghiệm.


Pick up all the beans for energy and try and dodge the defenders as you head for the end-zone to sco. Use arrow keys to move. Space bar to jump.
Lấy Tất Cả Các Hạt Cà Phê Cho Năng Lượng Và Cố Gắng Tránh Né Những Hậu Vệ Như Bạn đầu Cho Khu SCO .
Pick up all the beans for energy and try and dodge the defenders as you head for the end-zone to sco.
Now this is an example of how football SHOULD NOT be played. Pick up all the beans for energy and then run into the end zone to pass the level. Avoid the bombs and the defensive players.

Mắt lé

Một cầu thủ đi khám bác sĩ sau khi bị chấn thương vùng mặt.
- Bác sĩ phán: Mắt anh thoái hoá rồi! Có thể chuyển sang dạng mắt lé.
- Vận động viên kêu lên: Chúa ơi! Lé mắt! Thế là sự nghiệp bóng đá của tôi tiêu tùng rồi.
- Không, chưa! Anh vẫn có thể làm trọng tài được.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Con rắn vuông..
- Việc lớn, việc nhỏ
- Đứng bằng chim.

Hướng dẫn chơi game Game Giải đấu Bóng Bầu Dục

- arrow: di chuyển
- space: nhảy
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím spacebar để nhảy.

Bí Mật Dưới Gầm Gường

Anh và cô yêu nhau khá lâu rồi, cuối cùng năm đó 2 người cũng quyết định kết hôn. Sau một ngày mệt mỏi tiếp đón khách khứa, tối đến 2 vợ chồng còn nằm trên giường nói chuyện rất lâu mới đi ngủ. Lúc này chồng mới ra vẻ nghiêm trọng yêu cầu vợ một việc: “Anh có thể đồng ý với em bất cứ chuyện gì, nhưng có một việc em nhất định phải hứa với anh”. Vợ nhẹ nhàng nói: “Anh nói đi, chuyện gì em cũng đồng ý”.
Chồng ngập ngừng một lát, rồi nói: “Em có thể động vào bất cứ đồ vật gì trong nhà, nhưng riêng cái hộp màu trắng ở dưới gầm giường là nhất quyết không được động vào. Vợ chồng nhưng vẫn nên giữ chút bí mật cho riêng mình. Anh cũng có những điều không muốn cho ai biết mà”. Vợ có chút nghi ngờ, tự nghĩ: “ Lẽ nào anh ấy đã làm gì không phải với mình. Không đúng, tiền lương của anh ấy, thẻ ngân hàng, thẻ bảo hiểm, thẻ tiết kiệm, tất cả đều trong tay mình, có thể xảy ra chuyện gì được?” Sau đó vợ đã đồng ý với yêu cầu của chồng. Chồng sung sướng cảm ơn vợ, bảo đảm rằng: “Em yên tâm, cả đời này anh sẽ đối xử tốt với em”.
Mấy ngày đầu vợ cũng có chút hiếu kì, muốn xem trong đó là thứ quý giá gì mà chồng nhất quyết không cho mình tới gần; đã hơn 1 lần tò mò định mở ra xem nhưng nghĩ lại lại thấy không phải với chồng: “Nếu là điều anh ấy muốn nói thì tự khắc sẽ nói cho mình biết, mình cũng có lòng tự trọng của mình, mắc mớ gì phải lén lút xem trộm đồ người khác chứ. Mỗi người đều có bí mật của riêng mình. Thôi kệ anh vậy”. Nghĩ vậy nên những ngày tháng sau này, chiếc hộp vẫn yên vị dưới gầm giường, vợ cũng chẳng bao giờ dòm ngó tới, đôi khi trong lòng vẫn dâng lên 1 chút tò mò, nhưng rồi lại không muốn mở ra.
Cứ thế 10 năm trôi qua, trong 10 năm đó, anh không khi nào ngừng làm việc, lúc nào cũng cố gắng để chăm lo cho gia đình. Và cũng từng ấy thời gian vất vả, anh đã tự mở cho mình một công ty nhỏ, công việc ngày càng bận rộn vất vả hơn, thời gian về nhà của anh cũng ít dần. Anh vốn là người sợ vợ, từ khi kết hôn đến bây giờ vẫn thế. Người ta bảo những người khi ra ngoài thì trông có vẻ rất oai phong, nói gì người khác đều nghe ( đặc biệt những ông Sếp lớn); nhưng khi về đến nhà thì nghe lời vợ răm rắp, không bao giờ dám cãi vợ. Quả không sai. Nhưng may mắn trong gia đình này, vợ vẫn là người hiểu lý lẽ, không bao giờ quát nạt chồng, lại rất yêu thương gia đình.
Ngày kỉ niệm 10 năm kết hôn, vợ gọi điện cho chồng, nhắc chồng nhớ về ăn tối. vợ đã học được cách làm vài món ăn ngon, và còn chuẩn bị một chai rượu Tây. Trong lúc chờ chồng về, vợ uống trước vài ly rượu, Rồi những hình ảnh 10 năm trước đây lờ mờ hiện về trong đầu vợ, vợ bỗng nhớ đến chiếc hộp dưới gầm giường. Nhờ động lực của rượu, dù biết rằng nếu chồng phát hiện ra thì nhất định sẽ rất tứ giận, nhưng lần này vợ quyết tâm mở chiếc hộp ra. Nhưng thật bất ngờ, vợ chỉ thấy trong hộp là 2 tờ 500 ngìn và 4 chiếc chén nhỏ dùng để uống rượu.
Thế này là thế nào? Vừa thấy có lỗi, lại vừa muốn biết chân tướng sự việc. Sau khi chồng về, vợ nhanh chóng nhận lỗi với chồng. Nhưng thật nằm ngoài dự tính, chồng không hề tức giận, lại còn có chút xấu hổ và khó xử nữa: “Thực ra anh định nói với em lâu rồi, nhưng lại sợ… Thôi vậy”. Thái độ đó của chồng càng khiến vợ hiếu kì hơn: “Anh nhất đinh đang giấu em chuyện gì đó kinh khủng lắm, chờ đấy. Anh không muốn nói, em bắt anh phải nói”. Tực ngữ nói “rượu vào lời ra” quả không sai.
Vợ cố tình chuốc cho chồng uống say, trong lúc hồ đồ chồng đã nói hết cho vợ nghe: “Vợ yêu à! Anh đã từng nói sẽ yêu em suốt đời, sẽ đối xử tốt với em suốt đời, nhưng anh sợ…sợ… sợ sẽ không thể khống chế được bản thân, nên mỗi lần anh có lỗi với em (mây mưa với các cô gái khác bên ngoài) là anh lại đặt vào trong hộp 1 chiếc chén”. Vợ nghe xong giật mình òa khóc, thật không ngờ,…, thật không thể tin được,…
Nhưng sau đó, vợ bình tĩnh lại nghĩ, 10 năm rồi anh mới có 4 lần, coi như trong lòng anh vẫn còn cái gia đình này, coi như anh vẫn còn yêu vợ. vợ lau nước mắt, nhưng vẫn không hiểu 2 tờ 500 ngìn này có ý nghĩa gì?
Lúc này, anh đắc ý cười nói: “Chiếc hộp đầy quá không còn chỗ để nên anh đem bán những chiếc chén cũ đi, rồi lại đặt tiếp chén mới vào. Đó là tiền bán chén đấy” 
Nghe xong, vợ ngất xỉu luôn…