\ Game Vui Hay Nhất

Game Giải đấu Bóng Bầu Dục

Giới thiệu về trò chơi Game Giải đấu Bóng Bầu Dục

Giải đấu bóng bầu dục là game thể thao vui nhộn và hài hước dành tặng cho những game thủ yêu thích thể thao đặc biệt là môn bóng bầu dục. Chắc hẳn game thủ đã biết qua về thể loại môn thể thao này, đây là môn thể thao đòi hỏi thể lực, quyết tâm và tình đồng đội. Nếu game thủ vẫn chưa thực sự tự tin khi trải nghiệm môn thể thao bạo lực này ở ngoài thì hãy thử trải nghiệm trong game để xem liệu mình có phù hợp?

So với game Cao thủ bắn cunggame Bắn cung Olympic thì Giải đấu bóng bầu dục cũng mang nhiều nét tinh tế, điển hình là game thủ phải giữ chặt bóng bầu dục bên mình ngay cả khi bị đối phương lấn át cũng không được làm rơi bóng. Tương tự như game Bóng bầu dục, tuy nhiên trò game này mang quy mô lớn hơn, với giải thưởng giá trị và đối thủ cũng chuyên nghiệp, vạm vỡ không kém. Liệu game thủ có thực sự phù hợp với môn thể thao được nhiều người yêu thích nhưng kén người chơi?

 Những điều game thủ cần là di chuyển thật khéo léo, nhảy lên để đè đối phương và ăn thức ăn để giữ phong độ và sự dẻo dai của mình. Ngay khi thấy đèn vàng bật sáng, game thủ sẽ chạy ngay đến vị trí đó để ghi bàn thắng. So về ngoại hình thì nhân vật mà game thủ sở hữu sẽ kém rất nhiều so với hai đối thủ vạm vỡ, tuy nhiên nếu ăn được những hộp thức ăn và căn chính xác để đè chúng thì không có gì là không thể để giành chiến thắng.

Những màn về sau, đối thủ ngày càng nhiều nhằm lấn át và đè để game thủ thua, nếu thực sự có thể vượt qua thử thách này thì game thủ hoàn toàn có thể phù hợp với môn thể thao này. Qua đó, game Cung thủ cũng là tựa game được săn đón nhất hiện nay mà game thủ có thể trải nghiệm.


Pick up all the beans for energy and try and dodge the defenders as you head for the end-zone to sco. Use arrow keys to move. Space bar to jump.
Lấy Tất Cả Các Hạt Cà Phê Cho Năng Lượng Và Cố Gắng Tránh Né Những Hậu Vệ Như Bạn đầu Cho Khu SCO .
Pick up all the beans for energy and try and dodge the defenders as you head for the end-zone to sco.
Now this is an example of how football SHOULD NOT be played. Pick up all the beans for energy and then run into the end zone to pass the level. Avoid the bombs and the defensive players.

Xấu xí

Có hai vợ chồng nọ sống ở sâu dưới những ngọn đồi và rất hiếm khi thấy người qua lại. Một hôm, có người bán hàng rong đi qua, anh ta nhìn thấy ông chồng ngoài cửa nên vồn vã chào mời:
- Ông hay bà nhà có muốn mua thứ gì không?
- Vợ tôi không có ở nhà, nhưng mà anh có gì vậy?
- Người bán hàng rong liền đưa ra các vật dụng gia đình, nào là chảo, xoong, nồi... Tuy nhiên, ông chồng chẳng chú ý lắm mà chỉ nhìn vào một cái gương. Ông chồng hỏi: Cái gì thế?
- Đoạn ông ta cầm nó lên nhìn rồi nói tiếp: Ôi lạy Chúa hình của bố tôi đây mà, nó đẹp thật! Bán cho tôi cái này.
- Sau khi mua chiếc gương, ông ta rất lo lắng vì sợ bà vợ keo kiệt biết mình đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đồ vật vô bổ, ông ta liền giấu nó vào trong kho sau những thùng đồ.
- Sau đó, ngày nào ông chồng cũng đến kho và nhìn vào tấm hình trong cái gương hai ba lần khiến bà vợ sinh nghi.
- Thế là một ngày nọ bà chờ chồng đi ngủ rồi đi vào nhà kho và tìm thấy cái gương, bà ta cầm nó lên nhìn rồi nói thầm: Thì ra đây chính là mụ đàn bà xấu xí mà mấy hôm nay ông ta đang tán tỉnh!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Phải bằng hai..
- Xóa đói giảm nghèo
- So sánh

Hướng dẫn chơi game Game Giải đấu Bóng Bầu Dục

- arrow: di chuyển
- space: nhảy
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím spacebar để nhảy.

Bố Buồn Vì Con Có Khả Năng Ngoại Cảm

- Bố thật không ngờ con lại thi trượt kỳ này.

Cậu con trai tỉnh queo:

- Con thi trượt, nhưng con lại phát hiện ra mình có khả năng đặc biệt bố ạ.

- Khả năng gì vậy?

- Ngoại cảm, thưa bố.

- Là thế nào, con nói cụ thể hơn được không?

- Con biết trước là thế nào con cũng thi trượt ạ.

- !?!