\ Game Vui Hay Nhất

Game Ghost Raider: Demon Duel

Giới thiệu về trò chơi Game Ghost Raider: Demon Duel

Eliminate all the zombies by smashing them using your powerful weapon the flaming metal chain and don't let any zombies touch you if that happened the game is over... Space bar to attack, left arrow key to move left and right arrow key to move right.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tung xích diệt ma (Ghost rider) tại website chơi game vui hay nhất.
Eliminate all the zombies by smashing them using your powerful weapon the flaming metal chain and don't let any zombies touch you if that happened the game is over...
Chỉ dẫn:
Space bar to attack left arrow key to move left and right arrow key to move right.
Loại Bỏ Tất Cả Các Zombie Bằng Cách đập Chúng Bằng Cách Sử Dụng Vũ Khí Mạnh Mẽ Của Chuỗi Kim Loại Rực Và Không để Cho Bất Kỳ Zombie Liên Lạc Bạn Nếu điều đó Xảy Ra Các Trò Chơi Kết Thúc ...

Cột chỗ nào?

Tí nói với Tèo :
- Thầy tớ dạy cứ mỗi khi bị rắn cắn thì lấy dây cột chặt kế bên vết thương để chặn không cho nọc độc chạy vào người, trong khi chờ cấp cứu.
- Tèo hỏi: Nếu rắn cắn trúng mặt thì sao
- Thì lấy dây cột cổ cho thật chặt, không để nọc độc xuống phần dưới cơ thể!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chê vợ không bằng gái điếm
- Ai thấy con chim…
- Nghệ thuật..

Hướng dẫn chơi game Game Ghost Raider: Demon Duel


Thanh Không Gian để Tấn Công, Trái Phím Mũi Tên để Di Chuyển Trái Và Bên Phải Phím Mũi Tên để Di Chuyển Phải .

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!