\ Game Vui Hay Nhất

Game Gà con săn mồi - chick in a maze

Giới thiệu về trò chơi Game Gà con săn mồi - chick in a maze

Bạn là một chú gà con đáng yêu và dễ thương với bộ long xanh tuyệt đẹp, mỗi buổi sáng bạn sẽ đi xung quanh khu vườn để khám phá những điều mới lạ ở vùng nông trại này. Những bước di chuyển khéo léo của bạn sẽ thông qua các phím mũi tên để đi qua những con đường mòn nhỏ và tránh hướng bay của những con chim đại bàn phím trên cao để không bị bắt. Hãy nhanh chân tìm đường về nhà thật nhanh và đừng quên lấy những quả trứng nằm ở trong vườn nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Gà con săn mồi (Chick in a maze) tại website chơi game vui hay nhất.

Đề phòng

- Cậu đi đâu mà cứ ôm khư khư cái radio vậy?
- Vợ chồng mình cãi nhau, và mình quyết định bỏ nhà ra đi.
- Hẳn cái radio là tài sản duy nhất mà cô ta chia cho cậu?
- Không, mình đề phòng khi cô ta nhắn tin trên đài tìm người lạc.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không để ngày mai
- Cứu tôi với!
- Không cần phải nắm tay nữa

Oái oăm

Hai người đứng đợi trước cửa thiên đàng nói chuyện với nhau:
- Vì sao anh chết vậy?
- Tôi chết vì bị đông lạnh.
- Dễ sợ nhỉ! Có bị đau đớn lắm không?
- Chỉ bị lúc đầu thôi. Tôi run lẩy bẩy, rồi đau đớn khắp các ngón chân tay rồi sau đó bị tê cứng, tôi cảm thấy dễ chịu rồi đi vào cái chết như một giấc ngủ. Còn anh thì sao?
- Tôi à? Tôi chết vì bị đau tim đột ngột! Ông biết không, tôi hay tin vợ đang ngoại tình ở nhà liền chạy về nhà để bắt quả tang. Nhưng khi về đến nơi thì tôi chỉ thấy cô ta một mình quấn quanh người một tấm chăn mỏng mà chẳng thấy gã nhân tình kia đâu. Tôi kiếm quanh nhà cả tiếng đồng hồ rồi chạy xuống tầng hầm nhưng chẳng thấy ai, tôi chạy lên tầng hai cũng không thấy. Cuối cùng, tôi hộc tốc chạy lên gác thượng, vừa lên tới nơi thì mệt quá và cơn đau tim ập tới, tôi lăn quay ra chết mà chẳng kịp trăn trối một lời.
- Thật oái oăm thay!
- Anh nói cái gì cơ?
- Vì nếu anh chỉ cần dừng lại ở chỗ cái tủ lạnh thì cả hai chúng ta đâu có đứng ở đây!!!