\ Game Vui Hay Nhất

Game Free Mars

Giới thiệu về trò chơi Game Free Mars

CUỘC CHIẾN NẢY LỬA GIỮA CÁC THIÊN HÀ , BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA ?
 
Free the planet Mars from hostile intruders! ARROW keys to move Space to shoot
Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một người lính chiến đấu chống lại các thuộc địa của sao Hỏa. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xung quanh. Nhấn phím Space để bắn kẻ thù. Ở góc trên bên trái là thanh sức khỏe của bạn. Một khi bạn đã tiết kiệm được năng lượng, thanh sức khỏe của bạn sẽ đầy màu xanh. Và khi màu đỏ đầy, trò chơi sẽ kết thúc. Cố gắng tránh để không đụng phải kẻ thù hay tia đạn của chúng. Và một số trong những vũ khí nguy hiểm của chúng là bắn ra tia laser. Hãy cẩn thận với nó. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 19 (Free mars) tại website chơi game vui hay nhất.
Trong game bạn đóng vai trò thủ lĩnh chống lại sự xâm lăng của những kẻ hiếu chiến…Game có tính chiến đấu cao, nó đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy, tính toán hợp lý để có thể mang lại chiến thắng….
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiến, SPACE để bắn địch.
Phóng Mars Hành Tinh Từ Những Kẻ Xâm Nhập Thù địch !
The Trans National Companies have dispatched the first interplanetary regiment ever devised by the Earth to exterminate the Martian colony. If you defeat them, the corporations will lose trillions and be too bankrupt to subjugate both Earth and Mars. The people of Earth are watching and hoping you will defeat the no good bastards and maybe free Earth itself one day.

Cứ đến vả vào mồm tôi..

 
Có người đi hỏi thầy bói: “Ông xem tôi sẽ sống được bao lâu?”
Thầy bói tính toán một hồi lâu: “Ông thọ lắm, phải sống đến 94 tuổi!”
Người nọ lại vặn: “Có thật sống đến 94 tuổi không?”

Thầy bói trừng mắt: “Tôi xưa nay chưa từng nói láo. Nếu ông không sống đến 94 tuổi mà chết trước thời hạn đó thì lúc chết cứ đến đây mà vả vào mồm tôi”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Theo trí nhớ…
- Đồ nào tốt hơn?
- Nhiều tiền uống rượu…

Hướng dẫn chơi game Game Free Mars

dùng phím mũi tên để di chuyển và phím space để bắn !
Bắn máy bay
Bắn máy bay là một trong những thể loại game bắn súng hành động. Khác với những game mini bắn súng khác, đến với game bắn máy bay này bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác khác mới lạ hơn khi trận chiến sẽ diễn ra trên không trung, nhiệm vụ của bạn là hạ càng nhiều máy bay địch càng tốt và tránh đạn bay về hướng mình !

Bỏ người nào?

Một tạp chí của Mỹ mở một cuộc thi trả lời câu hỏi.
Câu hỏi họ đưa ra là: Có 4 người, một kĩ sư, một bác sĩ , một vận động viên và một hoa hậu cùng trên một khinh khí cầu, nếu như khinh khí cầu đó bị hỏng cần bỏ đi một người để có thể bay tiếp thì cần bỏ ai?
.

.
.
Giải nhất đã được trao cho một em bé 6 tuổi với câu trả lời: Cần bỏ người nặng nhất trong số đó.