\ Game Vui Hay Nhất

Game Fantasy cà rốt 4 - Carrot Fantasy Extreme

Giới thiệu về trò chơi Game Fantasy cà rốt 4 - Carrot Fantasy Extreme

Phần tiếp theo của trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn dành cho bạn với mục tiêu bảo vệ cà rốt khỏi bọn quái vật bằng bất kỳ phương tiện nào có thể.

Sử dụng  để đặt tháp. (Nên chơi ở màn hình mở rộng)

Xem thêm các phần trước:

Fantasy cà rốt 1

Fantasy cà rốt 2

Fantasy cà rốt 2: Boss

Fantasy cà rốt 3


Chơi game Cà Rốt Tổng Phòng Thủ – Carrot Fantasy Extreme, bạn sẽ lại được đến với game phòng thủ hay qua một phiên bản mới thú vị hơn, độc đáo hơn khi sử dụng rất nhiều những vũ khí ngộ nghĩnh vui nhộn để bảo vệ cho củ cà rốt khỏi bị tấn công. Nhiệm vụ của bạn vẫn quen thuộc là đặt những item có khả năng tấn công như hoa lửa, tên lửa nhỏ, hoa băng, hoa 3 lá, máy bay, … cùng rất nhiều thứ khác có thể phòng thủ cho bạn được vào các vị trí phù hợp để ngăn chặn những con sâu quái vật đang trên đường tìm đến và ăn củ cà rốt của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều bản đồ để có thể thể hiện khả năng chiến lược và cách sắp đặt tuyệt vời của mình. Mỗi màn chơi, khi bắt đầu, bạn sẽ có rất ít khu vực để có thể đặt vũ khí của mình vào, tuy nhiên, sau khi phá huỷ được những vật cản như các hòn đá, các rương kho báu,… bạn vừa có thể lấy được diện tích để đặt thêm vũ khí, mà vừa có thể có những vũ khí bất ngờ, mà không phải bỏ tiền ra để mua chúng đấy. Mỗi loại sẽ có một chức năng, cùng đòn tấn công đẹp mắt khác nhau sẽ làm cho bạn cảm thấy thật thích thú với trò chơi mini này. Và chúng sẽ cùng nhau giúp bạn vượt qua rất nhiều vòng thử thách trong mỗi màn chơi.
Sẽ là một niềm vui thật lớn khi bạn chơi game Cà Rốt Tổng Phòng Thủ. Một nét tuy không mới nhưng rất lạ ở trò chơi này, đó là bạn sẽ được tặng rất nhiều vũ khí trong mỗi màn chơi, khi phá được các chướng ngại trong game đấy. Sự dễ thương của những đối tượng trong game cũng sẽ rất thu hút người chơi, đặc biệt là các bé đấy. Hãy giúp các bé phát huy sự sáng tạo, nhưng cũng được vui đùa thật thoả thích với trò chơi hay này nhé. Và nếu bạn muốn tìm đến những thử thách khác những vẫn thuộc series trò chơi này, thì game Cà Rốt Phòng Thủ Sa Mạc sẽ là một game tuyệt vời không kém dành cho bạn đấy.

Chỉ số thông minh.

 
Thầy giáo kiểm tra chỉ số thông minh của học sinh.
Thầy hỏi: “Ai là con của cha mẹ em, mà lại không phải là anh chị em ruột của em?” Tí trả lời: “Đó là em, Tí ạ”. Thầy giáo rất hài lòng.

Đến lượt Tèo, thầy cũng hỏi: “Ai là con của cha mẹ em mà không phải là anh chị em ruột của em?”. Tèo gãi đầu gãi tai: “Để em về nhà suy nghĩ đã ạ”.
Về nhà nghĩ mãi không ra, Tèo bèn đi hỏi Tẹo: “Ai là con của cha mẹ cậu mà lại không phải là anh chị em ruột của cậu?”. Tẹo đáp ngay: “Đó là Tẹo còn ai”.
Hôm sau Tèo hớn hở đến lớp khoe với thầy chắc như đinh đóng cột: “Em biết đó là ai rồi, đó là bạn Tẹo ạ”.
Thầy lẩm bẩm: “Sao lại thế, phải là Tí chứ nhỉ?”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Một thứ mà đàn ông ai cũng muốn
- Cũng là một nạn nhân thôi
- Thiếu thứ gì thì nhặt thứ ấy!!!

Hướng dẫn chơi game Game Fantasy cà rốt 4 - Carrot Fantasy Extreme


Sử dụng CHUỘT để click vào những vùng còn trống trên bản đồ, sau đó click chọn vũ khí phù hợp và nâng câp với số tiền hiện có.

Chết với tao chưa!

 
Một anh, nhà có giỗ, vợ vừa làm cỗ xong, đặt lên bàn thờ thì một con ruồi đến đậu ngay lên đĩa thịt. Chị vợ vội kêu lên:
- Thôi chết rồi! Mâm cơm cúng ông bà mà anh không coi cẩn thận để ruồi nó đậu vào, làm uế tạp mất rồi!  Anh chồng nghe thế, giận con ruồi lắm, nghĩ bụng: Hai vợ chồng lòng thành làm được mâm cơm mà con ruồi nó làm ô uế, giờ có cúng, ông bà cũng không về hưởng nữa, liền lên huyện kêu:
- Bẩm lạy quan lớn, chúng tôi vất vả quanh năm hôm nay mới làm đuợc mâm cơm cúng ông bà, thế mà con ruồi nó sà vào, làm ô uế cả. Xin quan lớn xử tội nhờ.  Quan nghe xong bảo:
- Tao cho phép mày từ rày hễ thấy nó bất kỳ ở đâu, cứ đánh cho chết.  Quan vừa buông lời, thì một con ruồi đến đậu ngay trên má quan.  Anh kia trông thấy, mắm môi, giang tay tát bốp vào mặt quan chứi:
- Bố mày! Ðã chết với tao chưa!