\ Game Vui Hay Nhất

Game Đuổi Theo Kagaroo

Giới thiệu về trò chơi Game Đuổi Theo Kagaroo

GAME ĐUỔI THEO KAGAROO TRÒ CHƠI ĐUỔI THEO CHÚ KANGAROO VUI NHỘN.THU NHẶT CÀNG NHIỀU ĐỒNG TIỀN CÀNG TỐT.MỘT TRONG NHỮNG TRÒ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ƯA THÍCH TRONG MỤC THỂ THAO TRÊN TRANG WEB FLASH GAME HÀNG ĐẦU HIỆN NAY GAMEVH.COM
Kangaroo jack has escaped and you need to catch him. Right arrow key to accelerate Left arrow key to slow down Up arrow key to jump
Trong trò chơi này bạn sẽ lái một chiếc xe tăng vượt qua những địa hình vô cùng hiểm trở và nguy hiểm. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe tăng, bạn phải chú ý những chướng ngại vật hay vực thẳm để vượt qua chúng, đồng thời bạn phải thu lượm những cọc tiền phía trên để được điểm. Khi đạt đủ số điểm trong thời gian quy định bạn sẽ tiến tới cấp độ chơi tiếp theo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xe tăng du hành 2 (Tank 13) tại website chơi game vui hay nhất.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe gom tiền 2 (Four wheel chase) tại website chơi game vui hay nhất.
Kangaroo jack has escaped and you need to catch him.
Chỉ dẫn:
Right arrow key to accelerate Left arrow key to slow down Up arrow key to jump
Kangaroo Jack đã Trốn Thoát Và Bạn Cần Phải Bắt Anh Ta.

Sâu gây hại

Trong lớp, cô đang giảng bài thấy Tí đang ngủ, cô gọi dậy…
- Cô giáo: Tí! Một số lòai sâu có hại như sâu đục than, sâu cuốn lá…sâu gì nữa?
- Tí: Thưa cô! Sâu răng ạ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ham cá độ quá!
- Thỉnh kinh thời hiện đại
- Thừa giấy vẽ voi..

Hướng dẫn chơi game Game Đuổi Theo Kagaroo

Hãy đuổi theo chú Kagaroo nhé... Dùng phím mũi tên trái để giảm tốc, mũi tên phải để tăng tốc và mũi tên hướng lên để nhảy.
- Thu thặp đồng tiền và tránh rơi xuống vực.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

May quá! Mình chưa nói gì…

Có một ngôi chùa ở một nơi xa xôi nào đó… có 3 vị sư tăng đang tu hành. Thời gian tu hành là 100 năm với điều kiện là trong 100 năm đó họ không được mở miệng nói bất cứ một lời nào. Cho tới ngày cuối cùng của năm thứ 99 thì chùa hết gạo và 3 người phải xuống núi mua gạo. Trên đường đi trở về, vì đường dốc cao quá nên đã có một bao gạo bị rớt khỏi xe thồ nhưng vị sư thứ nhất mải lo đẩy nên không hề để ý. Vị sư thứ hai ra dấu cho vị sư thứ nhất báo là đã rớt bao gạo nhưng diễn tả mãi mà vị sư thứ nhất cũng không hiểu, thế là vị sư thứ hai nổi nóng và quát:
- Tôi diễn tả tới như vầy mà cũng không hiểu à, đồ con bò…
Vị sư thứ nhất liền trả lời:
- Chết ngươi rồi… ngươi dám nói chuyện à?

Lúc này vị sư thứ ba cười phá lên và nói:
- May quá! Mình chưa nói gì…