\ Game Vui Hay Nhất

Game Đuổi Theo Kagaroo

Giới thiệu về trò chơi Game Đuổi Theo Kagaroo

GAME ĐUỔI THEO KAGAROO TRÒ CHƠI ĐUỔI THEO CHÚ KANGAROO VUI NHỘN.THU NHẶT CÀNG NHIỀU ĐỒNG TIỀN CÀNG TỐT.MỘT TRONG NHỮNG TRÒ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ƯA THÍCH TRONG MỤC THỂ THAO TRÊN TRANG WEB FLASH GAME HÀNG ĐẦU HIỆN NAY GAMEVH.COM
Kangaroo jack has escaped and you need to catch him. Right arrow key to accelerate Left arrow key to slow down Up arrow key to jump
Trong trò chơi này bạn sẽ lái một chiếc xe tăng vượt qua những địa hình vô cùng hiểm trở và nguy hiểm. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe tăng, bạn phải chú ý những chướng ngại vật hay vực thẳm để vượt qua chúng, đồng thời bạn phải thu lượm những cọc tiền phía trên để được điểm. Khi đạt đủ số điểm trong thời gian quy định bạn sẽ tiến tới cấp độ chơi tiếp theo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xe tăng du hành 2 (Tank 13) tại website chơi game vui hay nhất.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe gom tiền 2 (Four wheel chase) tại website chơi game vui hay nhất.
Kangaroo jack has escaped and you need to catch him.
Chỉ dẫn:
Right arrow key to accelerate Left arrow key to slow down Up arrow key to jump
Kangaroo Jack đã Trốn Thoát Và Bạn Cần Phải Bắt Anh Ta.

Giống y 20 năm trước

Bộ trưởng Giáo dục về thăm trường cũ, ông muốn thăm căn phòng trong KTX mà ông đã ở cách đây 20 năm. Trong căn phòng này hiện có một sinh viên đang ở. Ông vào phòng và thốt lên:
- ồ vẫn cái bàn ta từng ngồi học 20 năm trước. Vẫn cái giường ta từng ngủ 20 năm trước. Ôi, vẫn cái tủ ta treo quần áo 20 năm trước. Và ông mở tủ ra, trong tủ có một cô đang ngồi mà không có mảnh vải che thân. Chú sinh viên vội nói:
- Ðây là bà chị họ em mới ở quê ra.
- Chà, chú em giải thích giống hệt ta 20 năm trước!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cắt Ngắn, Cắt Dài
- Bí kíp chọn vợ
- Lọ thuốc của Vova

Hướng dẫn chơi game Game Đuổi Theo Kagaroo

Hãy đuổi theo chú Kagaroo nhé... Dùng phím mũi tên trái để giảm tốc, mũi tên phải để tăng tốc và mũi tên hướng lên để nhảy.
- Thu thặp đồng tiền và tránh rơi xuống vực.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Chữ ký của thầy

Kiểm tra đầu giờ, Jonhny không thuộc bài, thầy giáo quá bực bèn phê vào sổ liên lạc mấy chữ: Đồ con khỉ!
- Nhận lại sổ từ tay thầy, Jonhny phụng phịu: Thưa, thầy mới ký mà chưa cho điểm ạ!