\ Game Vui Hay Nhất

Game Đua xe đến trường

Giới thiệu về trò chơi Game Đua xe đến trường

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.MỘT GAME DÀNH CHO MỌI NGƯỜI THƯ GIÃN, ĐẶC BIỆT LÀ TUỔI HỌC TRÒ THÍCH VUI CHƠI, ĐÙA GIỠN.
Mỗi buổi sáng tại các miền quê các bạn học sinh cùng nhau đi học bằng những chiếc xe đạp của mình và mỗi buổi sáng là một cuộc thi chạy đua xem ai là người đến trường đầu tiên. Bạn hãy cùng các bạn học sinh cùng nhau tranh tài bằng chiếc xe đạp của mình nhé, sử dụng các phím mũi tên để chạy thật nhanh và giữ thăng bằng thật tốt khi vượt qua các dốc cao mà không bị lật xe. hãy là người đến đích đầu tiên để chiến thắng nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe đạp 12 (School race) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game Đua xe đến trường miễn phí!
Một game đua xe khá thú vị dành cho tuổi học sinh đầy kỷ niệm.
Trống trường sắp điểm mà bây giờ bạn mới chuẩn bị lên đường đi học, để kịp giờ học hãy cùng đua xe đến trường và vượt qua các bạn học cùng trang lứa nhé các bạn! Cần đạp thật nhanh nhưng sự an toàn vẫn là trên hết nên hãy giữ thăng bằng cho chiếc xe đạp của bạn khi vượt qua những đoạn đường gập ghềnh!
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe nhé.

Nói chuyện với ca sĩ

Bờm nói chuyện với Tèo:
- Bờm: Hôm qua ca sĩ nổi tiếng X gọi điện thoại cho tớ đấy.
- Tèo: Khó tin quá! Thế anh ấy nói gì với cậu?
- Bờm: À , anh nói: “xin lỗi , gọi nhầm rồi!”
- Tèo: Trời ạ ! Đúng là “boom”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đều như nhau cả
- Tình yêu có màu gì?
- Điếc… cả làng..

Hướng dẫn chơi game Game Đua xe đến trường

ùng phím điều hướng  để đua xe
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Văn hóa vùng..

 
Chiếc du thuyền đang trên hành trình ở Địa Trung Hải, đột nhiên đâm phải đá ngầm. Một vết thủng lớn làm tàu không thể đi tiếp được nữa và có nguy cơ bị chìm. Thuyền trưởng ra lệnh mọi hành khách phải mặc áo phao hoặc đeo phao cứu sinh nhảy xuống biển. Nhưng dù nói thế nào, ngọt nhạt có, hăm doạ có, ông vẫn không thuyết phục được họ. Ông đành để tay thuyền phó lo việc giải quyết đám khách cứng cổ.

10 phút sau quay lại, ông thấy họ đã nhảy hết xuống biển. Rất ngạc nhiên, ông hỏi viên thuyền phó thì anh ta trả lời: “Tôi thuyết phục từng người theo cách riêng hợp với họ.
Với người Đức, tôi nói: “Đây là lệnh, anh phải nhảy!”.
Với người Nga, tôi cổ vũ: “Đó là một hành động cách mạng!”. Với người Mỹ, tôi bảo: “Này anh, anh đóng bảo hiểm rồi mà!”.
Với người Pháp, tôi nhận xét: “Theo kinh nghiệm của tôi thì ôm phao nhảy xuống nước là một việc rất lãng mạn”.
Với người Anh, tôi nói: “Đây là một môn thể thao thời thượng”
Với người Italy, tôi nói: “Nói thật với anh, cái này đúng ra là bị cấm, nhưng…”.
Còn lại anh chàng Nhật Bản, tôi vỗ vai: “Mọi người nhảy hết cả rồi đấy, ta nhảy đi thôi!”.