\ Game Vui Hay Nhất

Game Đua xe đến trường

Giới thiệu về trò chơi Game Đua xe đến trường

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.MỘT GAME DÀNH CHO MỌI NGƯỜI THƯ GIÃN, ĐẶC BIỆT LÀ TUỔI HỌC TRÒ THÍCH VUI CHƠI, ĐÙA GIỠN.
Mỗi buổi sáng tại các miền quê các bạn học sinh cùng nhau đi học bằng những chiếc xe đạp của mình và mỗi buổi sáng là một cuộc thi chạy đua xem ai là người đến trường đầu tiên. Bạn hãy cùng các bạn học sinh cùng nhau tranh tài bằng chiếc xe đạp của mình nhé, sử dụng các phím mũi tên để chạy thật nhanh và giữ thăng bằng thật tốt khi vượt qua các dốc cao mà không bị lật xe. hãy là người đến đích đầu tiên để chiến thắng nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe đạp 12 (School race) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game Đua xe đến trường miễn phí!
Một game đua xe khá thú vị dành cho tuổi học sinh đầy kỷ niệm.
Trống trường sắp điểm mà bây giờ bạn mới chuẩn bị lên đường đi học, để kịp giờ học hãy cùng đua xe đến trường và vượt qua các bạn học cùng trang lứa nhé các bạn! Cần đạp thật nhanh nhưng sự an toàn vẫn là trên hết nên hãy giữ thăng bằng cho chiếc xe đạp của bạn khi vượt qua những đoạn đường gập ghềnh!
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe nhé.

Lời chúc dễ ghét

Chúc...
Trẻ trung như heo sữa,
Bốc lửa như heo hơi,
Chịu chơi như heo nái,
Hăng hái như heo con,
Sắc son như heo đất,
Đủ chất như ..heo thịt

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sợ vợ..
- Hai quả rưỡi
- Nhện

Hướng dẫn chơi game Game Đua xe đến trường

ùng phím điều hướng  để đua xe
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Học sút

- Chị: Sao năm nay em lại học sút vậy?
- Em: Vì thầy dạy đá bóng của em bảo thế ạ!
- Chị: Sao lạ vậy?
- Em: Thầy bảo muốn ghi được bàn vào lưới thì phải học sút ạ!