\ Game Vui Hay Nhất

Game Đua Xe Vòng Tròn

Giới thiệu về trò chơi Game Đua Xe Vòng Tròn

SỬ DỤNG CÁC PHÍM TRÊN - DƯỚI -TRÁI - PHẢI VÀ PHÍM CÁCH ĐỂ ĐIỀU CHỈNH
Race around the course within the time limit to advance to the next stage. Arrow up- To accelerate. Arrow left/right- To steer. Arrow down- Brakes/reverses. Space bar- Horn.
Lái xe đường thẳng hay hay vượt chướng ngại vật có lẽ cũng không mấy khó khăn với bạn. Vậy hãy thử trò chơi Lái xe vòng tròng này thử xem tài lái xe của bạn điêu luyện đến đâu nhé. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe vòng quanh bùng binh hình bầu dục để trở về điểm xuất phát đầu tiên. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe vòng tròn (Thump) tại website chơi game vui hay nhất.
đua Xung Quanh Khóa Học Trong Thời Hạn để Tiến Tới Giai đoạn Tiếp Theo.
Race around the course within the time limit to advance to the next stage.
Beat the lap records with your racing van. Avoid the barriers and the pylons as they will slow you down and will cost you time penalities. There are total of 12 laps to compete in - qualify on the available courses to unlock new ones.

Đố

Đang trên đường, cận thị đuổi theo sáng mắt.
- CT (Vỗ vai): Này, hình như em gái ông nó thinh thích tôi hay sao ấy. Hôm qua nó cứ đứng ở dưới cửa sổ cầm khăn vẫy tôi mãi.
- SM: Thế nó cầm khăn màu gì?
- CT: Màu đen
- SM: Tốt, cuối cùng thì nó cũng chịu lau cửa sổ.
- CT: Ủa…trời!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chỉ 1 con thôi
- Xin về hưu..?!
- Lời khuyên tốt

Hướng dẫn chơi game Game Đua Xe Vòng Tròn

ame Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!
Arrow up- To accelerate. Arrow left/right- To steer. Arrow down- Brakes/reverses. Space bar- Horn.

Xấu xí

Có hai vợ chồng nọ sống ở sâu dưới những ngọn đồi và rất hiếm khi thấy người qua lại. Một hôm, có người bán hàng rong đi qua, anh ta nhìn thấy ông chồng ngoài cửa nên vồn vã chào mời:
- Ông hay bà nhà có muốn mua thứ gì không?
- Vợ tôi không có ở nhà, nhưng mà anh có gì vậy?
- Người bán hàng rong liền đưa ra các vật dụng gia đình, nào là chảo, xoong, nồi... Tuy nhiên, ông chồng chẳng chú ý lắm mà chỉ nhìn vào một cái gương. Ông chồng hỏi: Cái gì thế?
- Đoạn ông ta cầm nó lên nhìn rồi nói tiếp: Ôi lạy Chúa hình của bố tôi đây mà, nó đẹp thật! Bán cho tôi cái này.
- Sau khi mua chiếc gương, ông ta rất lo lắng vì sợ bà vợ keo kiệt biết mình đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đồ vật vô bổ, ông ta liền giấu nó vào trong kho sau những thùng đồ.
- Sau đó, ngày nào ông chồng cũng đến kho và nhìn vào tấm hình trong cái gương hai ba lần khiến bà vợ sinh nghi.
- Thế là một ngày nọ bà chờ chồng đi ngủ rồi đi vào nhà kho và tìm thấy cái gương, bà ta cầm nó lên nhìn rồi nói thầm: Thì ra đây chính là mụ đàn bà xấu xí mà mấy hôm nay ông ta đang tán tỉnh!!!