\ Game Vui Hay Nhất

Game Đua Xe Tải Điên

Giới thiệu về trò chơi Game Đua Xe Tải Điên

Đua xe đã là một trong những hành động điên rồ của những kẻ đam mê cảm giá mạnh, với những thử thách về tốc độ, về kỹ thuật của những tay lái và những trò biểu diễn rợn người mà các tay đua thích thể hiện, người xem cũng phải hốt hoảng trước sự liều lĩnh và coi thường mạng sống của những yên hùng xa lộ này. Và như để chứng minh cho một tinh thần thép, những tay đua còn nghĩ ra cả trò chơi đua xe tải nhưng với sự nguy hiểm hơn nhiều và chúng ta có một trò chơi mô phỏng chính xác những thử thách đó có tên game Đua Xe Tải Điên. Là một trong những tay đua máu lửa của đường đua, bạn nhanh chóng tìm ra cho mình một chiếc xe thích hợp, một chiếc xe với những tính năng vừa đủ giúp bạn giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu đường đua nào. Với luật chơi như các game đua xe khác, hoàn thành số lượng vòng đua trong một thời gian quy định, cùng những chiếc xe khác phiêu lưu trên những đoạn đường nguy hiểm. Đây sẽ là một trong những game thú vị mà bạn không thể bỏ qua vì tính cạnh tranh và thử thách của nó. Nếu như một trong những game quen thuộc mà bạn từng chơi để xả stress chỉ mang tính giải trí đơn thuần thì đây sẽ là một trò chơi mang lại cho bạn cảm giác thích thú thật sự. Những đường đua cháy rát, những chiếc xe với decor đẹp mắt ấn tượng... tất cả sẽ là một cuộc đua hoành tráng dành riêng cho bạn Cuối cùng, đừng bỏ qua những game cùng thể loại hấp dẫn như game Đua xe F1, game Đua xe kiểu Mỹ, Game Đua xe địa hình, Game Đua ô tô bạn nhé!


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐUA XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ PHẢI NHANH TAY GIÚP TAY ĐUA VƯỢT QUA ĐỐI THỦ Ở MỖI MÀN CHƠI, KHÉO LÉO ĐỂ GIỮ XE CÂN BẰNG VÀ TĂNG TỐC KHI CẦN THIẾT.

Học ngoại ngữ

Một người đàn ông đã có vợ đến nhà bạn:
- Nhờ cậu tìm giúp cho vợ chồng mình giáo trình dạy tiếng thổ dân da đỏ hoặc tiếng bộ lạc Pich-nê.
- Các cậu lại định học thêm ngoại ngữ nữa à? Mà sao lại học tiếng bộ lạc để làm gì?
- Chẳng giấu gì cậu, vợ chồng mình dạo này cứ cãi vã liên miên, dùng tiếng Tây, tiếng Tàu ... con cái và chung quanh ai cũng biết cả. Chỉ có dùng tiếng các bộ lạc này là mọi người ... chịu! Như thế, mọi người đỡ khổ mà lại tiện cho vợ chồng mình.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chỉ làm một việc là nhanh
- San sẻ phiền muộn
- Tình đồng nghiệp

Hướng dẫn chơi game Game Đua Xe Tải Điên

Dùng [MT] lái xe, sp nhảy, [Z] tên lửa, xuống tăng tốc
   hay  để điều khiển xe tiến tới hay lùi lại.
  hay  để điều khiển đầu xe.
 để xe bay lên.
 để sử dụng khí nitro giúp xe tăng tốc.
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!

Trái ngược

- MR : Lạ thật, sao bà trái ngược hòan tòan với em gái bà thế nhỉ? Thật hiền dịu, dễ thương, đầy nữ tính …
- AD: Ông quá khen rồi đấy.
- MR: Tôi đang nói về em gái bà chứ đã nói về bà đâu
- AD: Gừ…