\ Game Vui Hay Nhất

Game Đua Xe Tải Điên

Giới thiệu về trò chơi Game Đua Xe Tải Điên

Đua xe đã là một trong những hành động điên rồ của những kẻ đam mê cảm giá mạnh, với những thử thách về tốc độ, về kỹ thuật của những tay lái và những trò biểu diễn rợn người mà các tay đua thích thể hiện, người xem cũng phải hốt hoảng trước sự liều lĩnh và coi thường mạng sống của những yên hùng xa lộ này. Và như để chứng minh cho một tinh thần thép, những tay đua còn nghĩ ra cả trò chơi đua xe tải nhưng với sự nguy hiểm hơn nhiều và chúng ta có một trò chơi mô phỏng chính xác những thử thách đó có tên game Đua Xe Tải Điên. Là một trong những tay đua máu lửa của đường đua, bạn nhanh chóng tìm ra cho mình một chiếc xe thích hợp, một chiếc xe với những tính năng vừa đủ giúp bạn giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu đường đua nào. Với luật chơi như các game đua xe khác, hoàn thành số lượng vòng đua trong một thời gian quy định, cùng những chiếc xe khác phiêu lưu trên những đoạn đường nguy hiểm. Đây sẽ là một trong những game thú vị mà bạn không thể bỏ qua vì tính cạnh tranh và thử thách của nó. Nếu như một trong những game quen thuộc mà bạn từng chơi để xả stress chỉ mang tính giải trí đơn thuần thì đây sẽ là một trò chơi mang lại cho bạn cảm giác thích thú thật sự. Những đường đua cháy rát, những chiếc xe với decor đẹp mắt ấn tượng... tất cả sẽ là một cuộc đua hoành tráng dành riêng cho bạn Cuối cùng, đừng bỏ qua những game cùng thể loại hấp dẫn như game Đua xe F1, game Đua xe kiểu Mỹ, Game Đua xe địa hình, Game Đua ô tô bạn nhé!


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐUA XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ PHẢI NHANH TAY GIÚP TAY ĐUA VƯỢT QUA ĐỐI THỦ Ở MỖI MÀN CHƠI, KHÉO LÉO ĐỂ GIỮ XE CÂN BẰNG VÀ TĂNG TỐC KHI CẦN THIẾT.

May quá! Mình chưa nói gì…

Có một ngôi chùa ở một nơi xa xôi nào đó… có 3 vị sư tăng đang tu hành. Thời gian tu hành là 100 năm với điều kiện là trong 100 năm đó họ không được mở miệng nói bất cứ một lời nào. Cho tới ngày cuối cùng của năm thứ 99 thì chùa hết gạo và 3 người phải xuống núi mua gạo. Trên đường đi trở về, vì đường dốc cao quá nên đã có một bao gạo bị rớt khỏi xe thồ nhưng vị sư thứ nhất mải lo đẩy nên không hề để ý. Vị sư thứ hai ra dấu cho vị sư thứ nhất báo là đã rớt bao gạo nhưng diễn tả mãi mà vị sư thứ nhất cũng không hiểu, thế là vị sư thứ hai nổi nóng và quát:
- Tôi diễn tả tới như vầy mà cũng không hiểu à, đồ con bò…
Vị sư thứ nhất liền trả lời:
- Chết ngươi rồi… ngươi dám nói chuyện à?

Lúc này vị sư thứ ba cười phá lên và nói:
- May quá! Mình chưa nói gì…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sang ngay
- Ba chú heo..
- Sâu gây hại

Hướng dẫn chơi game Game Đua Xe Tải Điên

Dùng [MT] lái xe, sp nhảy, [Z] tên lửa, xuống tăng tốc
   hay  để điều khiển xe tiến tới hay lùi lại.
  hay  để điều khiển đầu xe.
 để xe bay lên.
 để sử dụng khí nitro giúp xe tăng tốc.
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!

Vừa đi vừa ngủ

Con ham chơi không chịu đi ngủ.
- Mẹ nhắc nhở: Tèo! Con có vào đi ngủ không?
- Con: Con không thể vừa đi vừa ngủ được mẹ a!
- Mẹ: (không biết nói làm sao cả)…!