\ Game Vui Hay Nhất

Game Đua Xe Harley

Giới thiệu về trò chơi Game Đua Xe Harley

Đua xe Harley là game đua xe mang lại nhiều cảm xúc nhất cho game thủ. Trò game không chỉ mang lại những cuộc đua tầm cỡ chuyên nghiệp như game Đua xe F1 mà qua đó cuộc đua còn trở nên hấp dẫn hơn khi chính game thủ phải tự nhạy bén và quan sát tốt để cua quẹo những khúc nguy hiểm. Trò game hứa hẹn sẽ trở thành “siêu phẩm” trong tương lai gần.

Không như game Đua xe đạp địa hình hay game Đua xe nông trại vì trò game Đua xe Harley mang một đẳng cấp cao hơn, chuyên nghiệp hơn với những tay đua đáng gờm. Tham gia vào trò game này, game thủ sẽ lựa chọn đội mà mình muốn hợp tác, ngay sau đó game thủ sẽ đến với cuộc đua thú vị cùng những tay đua đẳng cấp khác. Sở hữu những chiếc xe Harley mang phong cách ngầu và rất “chất” – một phong cách Mỹ rất riêng sẽ giúp game thủ dễ dàng trải mình và lấn thân vào cuộc đua kì thú này.

Game thủ sẽ chạy qua nhiều vòng để đến đích, với thời gian liên tục giảm, game thủ cần phải chắc chắn mình đến đích trước khi hết thời gian. Qua đó, với những tay đua đáng gờm kia cũng không quá khó khăn để game thủ có thể vượt mặt. Chỉ cần quan sát tốt, tập trung và nhạy bén để quẹo những khúc cua nguy hiểm tránh chạy ra ngoài sẽ giúp game thủ tiết kiệm không ít thời gian vàng.

Bên cạnh đó, game Quái xế nổi loạn cũng là trò game đua xe mang nhiều yếu tố hài hước thú vị mà game thủ có thể trải nghiệm và khám phá để thử cảm giác nổi loạn khi đua xe.


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. BẰNG VIỆC SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC HARLEY PHONG CÁCH HẦM HỐ, MỘT PHONG CÁCH MỸ RẤT RIÊNG

Bạn đã đủ sức để lái những chiếc mô tô hầm hố và mạnh mẽ. Hãy thử ngồi lên chúng và tham gia cuộc đua trên đường phố với nhiều tay đua khác...

Dùng để điều khiển xe.


Như tiêu đề game đã thể hiện, game Đua Xe Đường Phố – Race Choppers nổi danh là game hay có tình tiết hoạt họa gần giống 3D, các vòng đua có độ khó và độ uốn éo khác nhau. Mục đích người chơi là phải đua thật nhanh với các tay đua cừ khôi khác và cán mức Checkpoint để có thêm thời gian đua tiếp.
Chơi game đua xe “Đua Xe Đường Phố” bạn còn có thể chọn lựa vòng đua mình thích để khám phá. Lưu ý sự kết hợp nhuẫn nhuyễn các phím mũi tên sẽ khiến vòng đua thêm hấp dẫn, lúc mới chơi có thể bạn chưa quen, nhưng khi đã quen bạn sẽ cảm nhận được điều thú vị.
Còn chờ gì nữa? Hãy thể hiện tốc độ và sức mạnh của bạn với thể loại game đua xe hấp dẫn này. Bên cạnh đó bạn có thể vào game thể thao để xem những game khác cùng thể loại hấp dẫn này nhé.

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe moto 11 (Race choppers) tại website chơi game vui hay nhất.
Ngồi lên xe, mở khóa, chuẩn bị vào đường đua và cán đích sớm nhất.
Chỉ dẫn:
Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe
Are you man enough to ride with the West Coast Choppers.
Finish the Race before time runs out.

Đồng tính luyến ái.

 
Nửa đêm, một người đàn ông loạng choạng bước vào một quầy bar và gọi 3 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi ông ta có chuyện gì buồn vậy và được trả lời: “Tôi vừa phát hiện, con trai cả của tôi mắc bệnh đồng tính luyến ái”.
Người phục vụ gật đầu tỏ vẻ thông cảm rồi mang rượu ra cho ông khách.
Vài tháng sau, người phục vụ lại thấy ông khách cũ vào bar của mình. Lần này, ông ta gọi 5 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi xem ông ta gặp chuyện buồn gì và người khách đáp:
- Thằng con thứ của tôi cũng mắc chứng đồng tính luyến ái.
Uống hết 5 ly rượu. Ông khách lảo đảo rời quán.
Vài tháng sau, vẫn ông khách nọ vào quán cũ và gọi 10 ly rượu. Đoán biết lần này khách hàng của mình có chuyện gì đó còn ghê gớm hơn, người phục vụ lại ân cần thăm hỏi và người đàn ông kia âu sầu tâm sự:
- Thằng út nhà tôi vừa thú nhận, nó là một thằng đồng tính luyến ái.
Người phục vụ kêu lên:
- Thượng đế ơi! Chẳng lẽ trong nhà ông không có ai thích đàn bà sao?
- Có chứ! Đó là vợ tôi!  Ông khách đáp.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thay thế
- Miễn trả lại
- Phụ nữ và tâm hồn ăn uống..

Hướng dẫn chơi game Game Đua Xe Harley

Dùng arrow để chạy và điều khiển
ùng phím điều hướng  để lái xe
Tăng tốc để về đích
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Dùng các phím mũi tên LÊN,XUỐNG,TRÁI,PHẢI để chơi game. - Lưu ý kết hợp phím XUỐNG khi ôm cua sẽ dễ dàng hơn.
Up Arrow Key - Accelerate. Left / Right Arrow Key - Move Left / Right. Down Arrow Key - Brake.

Đồ chăn lừa..

 
Một anh chàng ngồi một mình trong góc quán rượu, uống tì tì suốt ba giờ liền. Đột nhiên, anh ta nhảy dựng lên và gào to cho cả quán cùng nghe : ” Tất cả bọn luật sư đều là đồ chăn lừa”.

Anh ta ngồi xuống và định dốc hết chỗ rượu còn lại thì một anh chàng to cao vạm vỡ tiến đến gần rồi chẳng nói chẳng rằng đấm cho anh ta một trận túi bụi cho đến khi anh ta chỉ còn là một đống bùi nhùi.
Một người phục vụ liền hỏi anh chàng cao to :  Tôi đoán ông là một luật sư?
- Không : anh ta trả lời
- Tôi là một người chăn lừa.