\ Game Vui Hay Nhất

Game Doraemon tìm lối thoát

Giới thiệu về trò chơi Game Doraemon tìm lối thoát

Chơi game Doraemon tìm lối thoát phiêu lưu hấp dẫn
Giới thiệu game :
Chú mèo ú Doraemon đang có một chuyến phiêu lưu khám phá một khu nhà tù cổ đầy bóng tối và rất huyền bí. Nhưng không ngờ nhà tù này lại chuẩn bị sập xuống và Doraemon phải dùng hết sức lực để thoát khỏi nơi đây một cách an toàn. Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển Doraemon chạy thật nhanh trước khi những sàn nhà sập xuống phía đằng sau và bên cạnh đó hãy tránh được những chướng ngại vật trên đường đi. Hãy thu thập thật nhiều những item ánh sáng để có thể cung cấp ánh sáng cho chiếc đèn pin và tiếp tục chặng đường
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển
 

Thanh tra nhắc bài Vova.

Thanh tra trên bộ xuống kiểm tra giờ học anh văn, ông ta ngồi bên cạnh Vova.Cô giáo mới đi dạy vì vậy rất hồi hộp.Cô giáo:
- Bây giờ cô sẽ viết 1 câu tiếng anh lên bảng, còn các em hãy cố gắng dịch nó ra tiếng Nga.
Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết cho hết câu.
- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?
Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.
Vova:
- Giá như mà cái váy nó ngắn hơn ……..
- Cái gì?! Em biến ngay khỏi lớp học!
Vova thu gom sách vở xong dứ dứ nắm đấm vào mặt ông thanh tra:
- Đồ ngu, đã không biết thì đừng có bày trò nhắc bài!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Xin hãy tha mạng…
- Đen đủ đường…
- Dằn mặt

Ai ở bẩn nhất?

Ba nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia mở cuộc thi xem ai ở dơ nhứt. Đề thi do BGK ra là một cái chuồng heo 1 năm không dọn dẹp (miễn bàn) và ai vào đó ở lâu nhất sẽ là người thắng cuộc.
Campuchia của đại diện của mình thi trước, anh chàng này ở hết ngày thứ nhất thì chịu không nổi bèn chạy ra ngòai. Đến lượt nước bạn Lào, anh này thì khá hơn, ngày 1 bình thường, ngày 2 bình thường, nhưng qua ngày thứ 3 BGK phải gọi xe cấp cứu để cứu anh này ra vì ngạt thở.
Đến lượt đại diện của nước Việt Nam, anh này vào chỉ 5 … phút bỗng … tất cả heo phải chạy ra ngòai hết nhưng nó chỉ chạy có 3 chân thui còn một chân phải bịt mũi. Đến nước này thì BGK đành phải trao ngôi vô địch cho anh chàng nước Việt Nam