\ Game Vui Hay Nhất

Game Dora làm vườn

Giới thiệu về trò chơi Game Dora làm vườn

 ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME QUẢN LÝ ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.CHÚNG TA HÃY CÙNG CHĂM SÓC VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG BÔNG HOA TỐT NHẤT TRONG VƯỜN KỲ DIỆU! CHỌN MỘT HẠT GIỐNG, SAU ĐÓ TRỒNG NÓ TRONG MỘT CÁI CHẬU. CLICK VÀO NƯỚC CÓ THỂ ĐỂ NƯỚC NHÀ MÁY. SỬ DỤNG CÁC BỤI PHÉP THUẬT ĐỂ LÀM CHO CÂY TRỒNG CỦA BẠN PHÁT TRIỂN NHANH HƠN.
Game Khu vườn ma thuật – Dora’s Magical Garden là loại game vui nhộn, game tre em nhằm kích thích sự sáng tạo, cũng như cách suy nghĩ phong phú. Trò chơi này cũng là game dành cho con gái yêu thích hoa hòe, chăm sóc cây cối, game nông trại. Chọn hạt giống rồi vun trồng, bón phân kết hợp tưới nước cho cây để cây mau lớn, bên cạnh đó sử dụng những phép thuật để kích thích cây lớn nhanh hơn sau khi được tưới tắm đầy đủ. Để xem bạn và Dora ai chăm sóc khu vườn nhanh và tốt hơn. Sau đó chụp lại hình ảnh để làm kỉ niệm
Let's plant in the magic Garden! Pick a seed, then plant it in a pot. Click on the watering can to water the plant. Use the magic dust to make your plant grow faster. Use you mouse to interact.
Introduction game Dora's Magical Garden:
Let's plant in the magic Garden! Pick a seed, then plant it in a pot. Click on the watering can to water the plant. Use the magic dust to make your plant grow faster.
Guide:
Use you mouse to interact.
Let's plant in the magic Garden! Pick a seed, then plant it in a pot. Click on the watering can to water the plant. Use the magic dust to make your plant grow faster.
Chỉ dẫn:
Use you mouse to interact.
Chúng Ta Hãy Thực Vật Trong Khu Vườn Kỳ Diệu !
Lets plant in the magic Garden! Pick a seed, then plant it in a pot. Click on the watering can to water the plant. Use the magic dust to make your plant grow faster.

Vừa đi vừa ngủ

Con ham chơi không chịu đi ngủ.
- Mẹ nhắc nhở: Tèo! Con có vào đi ngủ không?
- Con: Con không thể vừa đi vừa ngủ được mẹ a!
- Mẹ: (không biết nói làm sao cả)…!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Lau nhau như chó…
- Mất trộm bò..
- Ông ơi! sao cười?

Hướng dẫn chơi game Game Dora làm vườn

Sử dụng chuột để cùng với Dora chăm sóc khu vườn của mình thật đẹp.
Game Quản Lý
Chuyên mục Game Quản Lý thuộc kho Game Con Gái của Vuigame là một bộ sưu tập độc đáo những game quản lý nông trại, nhà hàng, tiệm net... thú vị dành riêng cho các bạn nữ yêu thích công việc quản lý. Bạn hãy thử tài mình xem sao? Thử xem bạn sẽ phù hợp với công việc nào nào? Kho Game Quản Lý là dành riêng cho bạn!
Sử dụng chuột để chơi.
Use you mouse to interact.
Use you mouse to interact.

Cũng may

- Thính: Ê , Trâm, em bạn vừa té trên cây ổi đấy!
- Trâm (cuống quýt): Thế cây ổi ở cạnh vườn hoa hay ở mảnh đất trống ?
- Thính: Thì cây ổi ở mảnh đất trống
- Trâm (thở phào): Thế thì may quá , nó ko làm gãy cây hoa hồng của tớ!
- Thính:(ngất ngay lập tức)