\ Game Vui Hay Nhất

Game Dora đến trường

Giới thiệu về trò chơi Game Dora đến trường

Dora đến trường là một game thời trang dành cho các bé gái hay và hấp dẫn. Cô bé Dora năm nay lên lớp 1 và sắp chuẩn bị đến ngày tựu trường của cô bé rồi đấy các bạn nhỏ ạ. Chính vì đây là lần đầu tiên đến trường học nên cô bé rất lo lắng và không biết chọn trang phục gì để phù hợp với đồng phục để có thể mặc đến trường. Có rất nhiều sự lựa chọn trang phục cho Dora, và bạn hãy giúp Dora chuẩn bị từ những bộ tóc cho đến trang phục và cả giầy dép phụ kiện nữa né
Hướng dẫn chơi game :
Dùng chuột để thao tác trong game
 

Đọc sách..

Một ông nhà giàu có đứa con trai ham chơi hơn thích học. Ông bắt nó ở trong “Thơ phòng” đọc sách, rồi ông rình nghe.
Một lát nó nói:
Hay thật! Hiểu rồi.
Ông rất mừng, bước vào hỏi:

Con hiểu câu nào trong sách mà nói rằng hay? Đâu chỉ cho tía xem.
Cậu công tử đáp:
Thưa tía, con thiết nghĩ đọc sách thật là bổ ích; nó mở mang trí óc rất nhiều. Từ bấy lâu nay con tưởng sách là chữ viết, nay coi kỹ, quả thật là chữ in.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nguyên nhân chủ yếu
- Ấp trứng voi
- Tiếp đãi ân nhân

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!