\ Game Vui Hay Nhất

Game De-animator

Giới thiệu về trò chơi Game De-animator

Shoot all the zombies before it reaches you! Use mouse to aim and left click to shoot
Những thây ma liên tục xuất hiện trong đêm tối, và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng trước khi chúng kéo đến quá gần bạn. Sử dụng chuột click để bắn khi bạn thấy bất kỳ thây ma nào xuất hiện. Cố gắng bắn thật nhanh để tiêu diệt hết chúng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn súng diệt ma 1 (De-animator) tại website chơi game vui hay nhất.
Shoot all the zombies before it reaches you!

Ngừng nói

Vẻ tức giận, bà vợ nói với ông chồng đang giấu mặt sau tờ báo:
- Anh có thể bỏ tờ báo xuống, tôi đã ngừng nói hơn một tiếng đồng hồ rồi.
o O o
Một bệnh nhân bị bệnh mãn tính than thở:
- Người khỏe có hàng trăm mong muốn. Còn người bệnh thì chỉ có một. Đó là muốn bệnh viện đối xử với người có thẻ bảo hiểm cũng được như… người không có thẻ.
o O o
- Theo cậu thì cái gì dễ quên hơn: bia hay phụ nữ?
- Điều đó còn phụ thuộc chất lượng bia.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Kỷ niệm..
- Tây Du Ký Chế:Hồi 5 Thi tài.
- Mèo mùa hạ..

Hướng dẫn chơi game Game De-animator


Sử dụng chuột để nhắm và nhấn chuột trái bắn.

Phương pháp giảm cân hiệu quả

Để chữa bệnh phát phì, bác sĩ kê đơn cho Roby 6 viên thuốc, mỗi tối uống một viên. Đêm đầu, sau khi uống thuốc, Roby mơ thấy mình bị đắm tàu và giạt vào một đảo hoang, ở đấy có một cô gái da màu tuyệt đẹp. Anh rượt theo cô ta khắp đảo, nhưng không thể nào bắt kịp. Thức dậy, mồ hôi vã ra như tắm. Cuộc rượt đuổi lại diễn ra trong những đêm kế tiếp. Kết quả anh ta sụt 25 kg.
- Bạn của Roby là Brow thấy vậy cũng đến chữa bệnh. Nhưng sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Brow lại có một giấc mơ khác. Anh ta cũng lạc vào đảo hoang, nhưng không có cô gái da màu nào cả. Thay vào đó là một đám thổ dân hung dữ đuổi anh ta chạy trối chết. Rồi anh ta cũng sụt được 25 kg.
- Brow hỏi bác sĩ tại sao Roby lại có giấc mơ nhiều hứng thú, chứ không đáng sợ như của mình, ông ta mỉm cười: Có gì đâu, Roby đến gặp tôi tại phòng mạch tư và trả bằng tiền mặt. Còn anh thì đến bệnh viện với thẻ bảo hiểm y tế.