\ Game Vui Hay Nhất

Game Dawn of the Celebs

Giới thiệu về trò chơi Game Dawn of the Celebs

All the Celebrities have turned into Zombies and YOU are the only one who can kill them off! Use different weapons and collect various achievements. Aim and shoot using the mouse, Press 1, 2, 3, 4, 5, or 6 to change weapon and W,A,S,D keys to move around behind the limousine.
Bạn yêu thích những game mạo hiệm thách thức, và đầy lôi cuốn, hãy tham gia vào trò chơi này để trải nghiệm. Trong trò chơi này bạn phải tấn công vào hang ổ của bọn zombie và tiêu diệt chúng bằng những khẩu súng trong tay. Những khẩu súng sẽ lần lượt được sử dụng sau khi bắn hết đạn và hãy nhớ mua thêm đạn và súng ống sau mỗi lần chiến đấu khóc liệt nhé. Dùng phím W,A,S,D hn. Nhấp chuột để bắn, Spacer để nạp đạn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn súng diệt ma 15 (Dawn of the celebs) tại website chơi game vui hay nhất.
Tất Cả Các Nhân Vật Nổi Tiếng đã Biến Thành Zombie Và Bạn Là Người Duy Nhất Có Thể Giết Chết Chúng đi !
All the Celebrities have turned into Zombies and YOU are the only one who can kill them off! Use different weapons and collect various achievements.

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Làm sao đánh được?
- Nhà giống, người cũng giống
- Tự tay giết nó!

Hướng dẫn chơi game Game Dawn of the Celebs


Nhắm Và Bắn Bằng Cách Sử Dụng Chuột , Bấm 1 , 2, 3, 4, 5, Hoặc 6 để Thay đổi Vũ Khí Và W , A, S , D Phím để Di Chuyển Xung Quanh Phía Sau Xe Limousine.
Aim and shoot using the mouse, Press 1, 2, 3, 4, 5, or 6 to change weapon and W,A,S,D keys to move around behind the limousine.

Dịch chuyện vui Mỹ sang tiếng Nhật

Nhà văn Mỹ đến nói chuyện tại một trường đại học ở Nhật, thông qua người phiên dịch. Ông kể liền mạch một câu chuyện vui khá dài rồi dừng lại để anh thông ngôn làm việc. Diễn giả rất ngạc nhiên trước việc anh ta chỉ nói có vài câu mà tất cả sinh viên đều cười ồ lên. Lúc kết thúc bài nói, nhà văn cảm ơn anh chàng kia vì đã dịch rất giỏi. Ông hỏi:
- Làm thế nào mà chỉ vài lời thôi anh đã chuyển cả một chuyện cười dài như vậy sang tiếng Nhật?
- Tôi không thuật lại câu chuyện mà chỉ nói với họ là ngài vừa kể một câu chuyện cười, đề nghị cả hội trường cười to lên.