\ Game Vui Hay Nhất

Game Đậu xe đúng chỗ 35 - snow parking

Giới thiệu về trò chơi Game Đậu xe đúng chỗ 35 - snow parking

Tìm chỗ đậu xe trong thời tiết bình thường đã khăn rồi, bây giờ thử thách đối với bạn lại tăng lên là tìm chỗ đậu xe trong gió tuyết rơi dày đặc. Bằng kinh nghiệm lái xe lâu năm và tính cẩn thận của mình bạn hãy tìm cho mình một chỗ đậu xe nhanh nhất. Tránh va đập vào các xe khác mà các chướng ngại vật xung quanh nhé ! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đậu xe đúng chỗ 35 (Snow parking) tại website chơi game vui hay nhất.
Lái Xe Của Bạn Một Cách Cẩn Thận Và Công Viên Nó Trên Các Destination.it Nhắm Mục Tiêu Là Không Dễ Dàng để Lái Xe Và đậu Xe Trong Tuyết .
Drive your car carefully and park it on the targeted destination.It is not easy to drive and park your car in snow.

Phương pháp giảm cân hiệu quả

Để chữa bệnh phát phì, bác sĩ kê đơn cho Roby 6 viên thuốc, mỗi tối uống một viên. Đêm đầu, sau khi uống thuốc, Roby mơ thấy mình bị đắm tàu và giạt vào một đảo hoang, ở đấy có một cô gái da màu tuyệt đẹp. Anh rượt theo cô ta khắp đảo, nhưng không thể nào bắt kịp. Thức dậy, mồ hôi vã ra như tắm. Cuộc rượt đuổi lại diễn ra trong những đêm kế tiếp. Kết quả anh ta sụt 25 kg.
- Bạn của Roby là Brow thấy vậy cũng đến chữa bệnh. Nhưng sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Brow lại có một giấc mơ khác. Anh ta cũng lạc vào đảo hoang, nhưng không có cô gái da màu nào cả. Thay vào đó là một đám thổ dân hung dữ đuổi anh ta chạy trối chết. Rồi anh ta cũng sụt được 25 kg.
- Brow hỏi bác sĩ tại sao Roby lại có giấc mơ nhiều hứng thú, chứ không đáng sợ như của mình, ông ta mỉm cười: Có gì đâu, Roby đến gặp tôi tại phòng mạch tư và trả bằng tiền mặt. Còn anh thì đến bệnh viện với thẻ bảo hiểm y tế.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Xứng đôi
- Nhận định về đề thi đại học năm nay
- Chuyện khẩn cấp

Hướng dẫn chơi game Game Đậu xe đúng chỗ 35 - snow parking


Sử Dụng Các Phím Mũi Tên để Lái Xe Và Công Viên .
Use arrow keys to drive and park.

Bộ ngực lớn nhất

Hằng năm, ở nước nọ đều tổ chức cuộc thi "Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất", nhưng cái khó của cuộc thi là các thí sinh không được để lộ bộ ngực của mình mà chỉ thể hiện bằng lời nói. 
Thí sinh đầu tiên bước ra nói:
- Tôi không mặc vừa bất cứ món nào của tất cả các hãng đồ lót.
Cô thứ hai:
- Tôi thường nằm... ngửa và cho con bú qua nách.
Cô thứ ba mặc áo mưa chậm chạp lê từng bước ra:
- Thưa ban giám khảo, tôi tắm vòi hoa sen chưa bao giờ… ướt chân!