\ Game Vui Hay Nhất

Game Đậu xe đúng chỗ 195 - supercar parking 2

Giới thiệu về trò chơi Game Đậu xe đúng chỗ 195 - supercar parking 2

Bạn vừa mua cho mình một chiếc xe ô tô mới, để có thể lái chiếc xe ấy thì bạn phải tham gia vào một khóa học lái xe và vượt qua các bài thi kiểm tra. Bạn sẽ phải di chuyển chiếc xe của mình một cách khéo léo nhất để đậu vào những vị trí được chỉ định mà không gây ra quá nhiều va chạm vào các vật cảng hay những xe ô tô khác trong thời gian quy định. Sử dụng phím mũi tên để điều khiển chiếc xe của bạn thật tốt nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đậu xe đúng chỗ 195 (Supercar parking 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game nghệ thuật đỗ xe miễn phí!
Giới thiệu game nghệ thuật đỗ xe ( nghe thuat do xe):
Sống ở thành phố vô cùng phát triển cũng như số lượng xe ô tô là quá lớn nên việc đỗ xe cũng là một nghệ thuật, thử thách dành cho các tay lái. Hãy thể hiện kỹ năng điều khiển xe điêu luyện trong không gian hẹp của bạn. Thông qua các thử thách đỗ xe độc đáo, bạn sẽ được trải nghiệm sự khó khăn tới điên đầu trong việc đỗ xe.
Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển chiếc xe khéo léo chính xác, đỗ xe vào các vị trí được chỉ định.
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển, lái chiếc xe của bạn nhé!
 

Nguyên nhân

- MD (ba hoa):Lúc sáng ở phố tôi có động đất đấy
- TVH: Nói dóc, lúc sáng tôi đi ngang có thấy gì đâu!
- MD: À! Bây giờ thì tôi biết nguyên nhân do đâu rồi
- TVH: (Xách dép)

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ngày cưới … đừng vội…
- Khoai to không lo chết đói
- Đơn giản vì không hiểu

Tím hết mình mẩy…

Ông chủ nọ gọi về cho vợ biết là phải làm việc trễ tối nay. Gọi xong, ông mời cô thư ký xinh đẹp đi ăn và ông ta gặp may được cô ta rủ về phòng mình!
Hai tiếng sau, ông vào phòng tắm sửa soạn lại để trở về nhà. Bỗng ông ta hoảng hồn vì thấy trên cổ mình có một vết cắn bầm do cô thư ký để lại. Ông hoang mang vì không biết phải nói sao nếu bị vợ hỏi.
Ông mở cửa vào nhà và con chó bec-giê nhảy chồm lên mừng chủ. Ông lanh trí vội vàng ôm lấy con chó làm bộ vật lộn với nó rồi la toáng lên và chạy vào phòng. Ông ta một tay lấy ôm cổ ra vẻ đau đớn nói với vợ:
- Em xem nè! Con chó quỷ này cắn bầm cổ anh này!
Vợ ông ta vội phanh áo mình ra phân bua liền:
- Anh coi đó! Nó cũng cắn tím bầm mình mẩy em này!!!