\ Game Vui Hay Nhất

Game Đậu xe đúng chỗ 176 - paking escape

Giới thiệu về trò chơi Game Đậu xe đúng chỗ 176 - paking escape

Bạn là 1 Gangster và đang thực hiện nhiệm vụ bí mật của mình cùng với chiếc xe trang bị vũ khí tiên tiến nhất. Bạn sẽ lái xe tiến về bãi đậu xe trong thành phố theo hướng chỉ dẫn và đậu xe vào nơi chỉ định trong thời gian quy định để nhận được các bước nhiệm vụ tiếp theo. Trên đường đi sẽ có rất nhiều xe và phương tiện khác gây cảng trở, bạn hãy sử dụng khẩu súng để phá hủy chúng và lưu ý đừng để chiếc xe của bạn xãy ra va chạm nhé. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, Z,X để bắn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đậu xe đúng chỗ 176 (Paking escape) tại website chơi game vui hay nhất.

Chơi khó bạn

Anh chàng hết tiền liền nhắn tin cho bạn thân: "Mày làm gì đấy? Mua cho tao cái thẻ!"
Thằng bạn ngay lập tức nhắn tin lại:
- Mã thẻ này nạp đi! Tao nạp thử rồi! Được đấy!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chính xác
- Kẻ bị nạn
- Bắt đầu từ một lời khuyên

Dịch chuyện vui Mỹ sang tiếng Nhật

Nhà văn Mỹ đến nói chuyện tại một trường đại học ở Nhật, thông qua người phiên dịch. Ông kể liền mạch một câu chuyện vui khá dài rồi dừng lại để anh thông ngôn làm việc. Diễn giả rất ngạc nhiên trước việc anh ta chỉ nói có vài câu mà tất cả sinh viên đều cười ồ lên. Lúc kết thúc bài nói, nhà văn cảm ơn anh chàng kia vì đã dịch rất giỏi. Ông hỏi:
- Làm thế nào mà chỉ vài lời thôi anh đã chuyển cả một chuyện cười dài như vậy sang tiếng Nhật?
- Tôi không thuật lại câu chuyện mà chỉ nói với họ là ngài vừa kể một câu chuyện cười, đề nghị cả hội trường cười to lên.