\ Game Vui Hay Nhất

Game Đấu trường sinh tử 3

Giới thiệu về trò chơi Game Đấu trường sinh tử 3

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME 3D VỀ THỂ LOẠI GAME THỂ THAO 3D ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.MỘT NGƯỜI LÁI XE LỚN DẠY CHÚNG TA MỘT ĐIỀU VỀ ĐUA XE: NẾU BẠN KHÔNG PHẢI LÀ LẦN ĐẦU TIÊN ANH SẼ CHẾT. TRONG MỘT CUỘC CHIẾN TỐC ĐỘ, TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG TÌM KIẾM CÀNG ĐƯỢC CHO VINH QUANG, NHƯNG NÓ LẤY HẾT CAN ĐẢM CỦA BẠN HỌ MUỐN - TRÊN TẤT CẢ CÁC CA KHÚC. NÂNG CẤP XE CỦA BẠN VỚI TÊN LỬA, MÌN VÀ CÁC VŨ KHÍ KHÁC, VÌ VẬY BẠN CÓ THỂ LÀM CHO NÓ VÀO DÒNG KẾT THÚC TRƯỚC KHI ĐỐI THỦ CỦA BẠN KẾT THÚC BẠN.

Trong trò chơi này, bạn phải điều khiển chiếc ô tô của mình vượt qua các đối thủ trên đường đua để giành chiến thắng. Đôi khi bạn phải ngăn cản đối thủ bằng tên lửa, mìn, súng... để vượt lên trước. Hãy kết thúc vòng đua nhanh nhất trước khi đối thủ kết thúc bạn.

Sử dụng  điều khiển xe,  kích hoạt vũ khí,  tăng tốc.

Mơ..

Đôi tình nhân đi bách bộ trong công viên. Chàng trai nói:
- Hàng đêm, anh đều nằm mơ thấy mỗi tháng mình kiếm được mười ngàn đô giống như bố của anh.
- Bố anh kiếm được mười ngàn đô mỗi tháng cơ à? – Cô gái hết đỗi ngạc nhiên.

- Không, bố anh cũng nằm mơ giống anh.
- !!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bức thư tình đầu tiên
- Có đau không
- Bắt mạch gỗ

Hướng dẫn chơi game Game Đấu trường sinh tử 3

| Dùng phím điều hướng để đua 
-  Dùng phím Z để bơm Nitro.
-  Dùng phím XCM để sử dụng vũ khí.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Cứ bảo tuổi “Sửu”

Đồn rằng có một ông huyện rất thanh liêm, không ăn của đút lót bao giờ. Bà vợ thấy tình chồng như vậy cũng không dám nhận lễ của ai.Có làng nọ muốn nhờ quan bênh cho được kiện, nhưng mang lễ vật gì đến, quan cũng gạt đi hết. Họ mới tìm cách đút lót bà huyện. Bà huyện cũng từ chối đây đẩy:

- Nhà tôi thanh liêm lắm, tôi mà nhận của các ông thì mười, hay mười lăm năm sau ông ấy biết ông ấy cũng vẫn còn rầy rà tôi đấy!
- Dân làng năn nỉ mãi, bà nể tình mới bày cách: Quan huyện nhà tôi tuổi “Tí”.Dân làng đã có ý như vậy, thì hãy về đúc một con chuột bằng bạc đển đây, rồi tôi thử cố nói giùm cho, họa may được chăng!
- Dân làng nghe lời về đúc một con chuột cống thật to, ruột đặc toàn bằng bạc, đem đến.
- Một hôm quan huyện trông thấy con chuột bạc, mới hỏi ở đâu ra, bà huyện liền đem sự tình kể lại
- Nghe xong, ông huyện mắng: Sao mà ngốc vậy! Lại đi bảo là tuổi “Tí”! Cứ bảo tuổi “Sửu” có được không?