\ Game Vui Hay Nhất

Game Đập cà chua

Giới thiệu về trò chơi Game Đập cà chua

Đập cà chua là trò chơi tính điểm vui nhộn với lối chơi nhẹ nhàng thích hợp cho việc giải trí giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả và đem lại cảm giác thư giãn cho người chơi mọi lứa tuổi. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là trong thời gian nhanh nhất tìm ra quân domino sao cho khi bạn nhấn vào quân domino này thì nó sẽ kéo đổ hết các quân còn lại và đập vỡ trái cà chua cuối cùng. Nếu bạn kéo đổ hết các quân domino thì bạn sẽ được cộng thêm thời gian, ngược lại bạn sẽ bị trừ số giây thời gian tương ứng với số quân domino khi bạn đập vỡ cà chua mà không làm đổ chúng được. Có 3 sự trợ giúp cho 1 lần chơi, hãy thể hiện khả năng phán đoán nhanh nhạy của bạn để ghi điểm thật nhiều với những quả cà chua và những thanh gỗ domino dễ thương nhé!
Game Đập cà chua (game dap ca chua) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Đập cà chua thì có gì mà khó ? Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng đâu nhé !

Tình đồng nghiệp

Trong một tiệm ăn, người khách giật mình khi nhìn thấy số tiền ghi trong hóa đơn thanh toán. Ông nói với người phục vụ:
- Những 300 đôla cho bữa ăn đạm bạc này ư? Này anh bạn, hãy nể tình đồng nghiệp mà giảm bớt tiền cho tôi chứ?
- Thế ra ông cũng làm việc ở tiệm ăn à?
- Không phải. Tôi làm nghề ăn cắp!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vì sao mẹ có nhiều tóc
- Hướng nào ??!!
- Đâu có ngu như bố…

Hướng dẫn chơi game Game Đập cà chua

Di chuyển chơi game đập cà chua để chọn quân domino bạn muốn xô, sau đó nhấn chơi game đập cà chua để xô đổ quân domino.
Dùng chuột  để xô đổ các quân domino ở vị trí thích hợp.

Văn hóa vùng..

 
Chiếc du thuyền đang trên hành trình ở Địa Trung Hải, đột nhiên đâm phải đá ngầm. Một vết thủng lớn làm tàu không thể đi tiếp được nữa và có nguy cơ bị chìm. Thuyền trưởng ra lệnh mọi hành khách phải mặc áo phao hoặc đeo phao cứu sinh nhảy xuống biển. Nhưng dù nói thế nào, ngọt nhạt có, hăm doạ có, ông vẫn không thuyết phục được họ. Ông đành để tay thuyền phó lo việc giải quyết đám khách cứng cổ.

10 phút sau quay lại, ông thấy họ đã nhảy hết xuống biển. Rất ngạc nhiên, ông hỏi viên thuyền phó thì anh ta trả lời: “Tôi thuyết phục từng người theo cách riêng hợp với họ.
Với người Đức, tôi nói: “Đây là lệnh, anh phải nhảy!”.
Với người Nga, tôi cổ vũ: “Đó là một hành động cách mạng!”. Với người Mỹ, tôi bảo: “Này anh, anh đóng bảo hiểm rồi mà!”.
Với người Pháp, tôi nhận xét: “Theo kinh nghiệm của tôi thì ôm phao nhảy xuống nước là một việc rất lãng mạn”.
Với người Anh, tôi nói: “Đây là một môn thể thao thời thượng”
Với người Italy, tôi nói: “Nói thật với anh, cái này đúng ra là bị cấm, nhưng…”.
Còn lại anh chàng Nhật Bản, tôi vỗ vai: “Mọi người nhảy hết cả rồi đấy, ta nhảy đi thôi!”.