\ Game Vui Hay Nhất

Game Đảo Cà Rốt

Giới thiệu về trò chơi Game Đảo Cà Rốt

Đảo cà rốt là một game th tài hay được sáng tạo riêng cho các cô cậu bé thiếu nhi dễ thương, tinh nghịch giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Cùng tham gia so tài và giúp thỏ ăn được nhiều cà rốt nhé!

Nội dung game xoay quanh câu truyện về môt chú thỏ trắng lạc trên quần đảo cà rốt, để sống qua ngày thỏ phải cố gắng ăn thật nhiều cà rốt, tuy nhiên cà rốt năm rải rác trên các đảo, để lấy được thỏ phải lấy đà và nhảy thật cao và đáp xuống chính xác mặt đảo, chỉ cần một phút sảy chân không cẩn thận thì thỏ sẽ rơi xuống biển và mất mạng. Nhiệm vụ của bạn là quan sát chính xác vị trí của những đảo có cà rốt, ghi nhớ nhanh bản đồ vì bạn chỉ được xem một lần duy nhất, sau đó thì click chuột trái, chỉnh hướng và giúp thỏ lấy đà nhảy.

Cũng như game xì trum thám him và game dê con bn bóng, trò này chia thành nhiều level, với cấp độ khó tăng dần, càng về sau số lượng đảo càng nhiều, được sắp xếp xa hơn, thậm chí có nhiều đảo còn bị sóng biển đẩy trôi chứ không đứng yên một vị trí. Nhanh tay, lẹ mắt và khả năng phản xạ tốt là những bí quyết giúp bạn chiến thắng trò chơi này.

Gameplay thú vị, nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh, lồng ghép âm nhạc vui tai chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những giây phút thư giãn tràn ngập tiếng cười. Đừng quên so tài thêm với game ch quà Noel và game bay lên cùng Doremon, đều rất hay và kịch tính.

Gõ cửa bằng….chim.??

Lại nói về Điêu Thuyền…
Sau Khi Đổng Trác và Lu Bu chết… Hoa hậu hóa thân hoàn vũ lâm vào cảnh góa bụa, 2 đại gia bao bọc người đẹp đã thăng thiên nên kinh tế cũng có phần đoi đói. Điêu Thuyền cũng định chăn dắt anh Tào nhưng anh ý lại bảo: anh cũng bồ kết em lắm nhưng anh giết quá nhiều người roài… cả thiên hạ đang coi anh như 1 con quái vật, nếu giờ cặp với em vài tháng sau lại mọc mấy cái sừng thì anh thành mẹ nó quái vật thật à… thôi chào em anh ngược!!!
Các đại gia cặp với người đẹp Thuyền không đi tù, mọc sừng thì cũng thăng thiên nên các anh hùng ai thấy Thuyền cũng chạy mất dép. Quá chán cảnh gà trống nuôi con nên Thuyền đành in 2000 tờ rơi thuê người đứng cửa siêu thị và các ngã tư để phát thông báo tuyển chồng với 3 tiêu chí: phải dịu dàng, không lăng nhăng và trâu chó trên giường!!!
Sáng hôm sau nghe tiếng gõ cửa, Thuyền ra mở thì thấy Trương Liêu cao to đẹp trai nhưng bị cụt cả tay lẫn chân đang ngồi xe lăn…
TL: hi, hàng đẹp…… nhớ anh không, anh là tác giả của một trong những cái sừng trên đầu LUBU đây!!!
ĐT: mịe, 1 ngày nó mọc hàng chục cái sừng bố ai mà nhớ được… có việc gì đấy???
TL: Ặc ặc… anh thấy em thông báo nên đến ứng cử đây, không ai đáp ứng đủ yêu cầu của em như anh đâu…
ĐT: Ông có bị thần kinh lung linh thần chưởng không!!! què cụt đến đây làm gì…
TL: Trời, anh cụt tay thì làm sao cho em ăn bánh vả và cò chũi (cùi chỏ) được… anh sẽ rất dịu dàng, còn anh cụt chân cũng đâu có lên gối được… và quan trọng anh sẽ không đi ngoai tình được.
ĐT: nghe cũng có lý à nha, nhưng còn tiêu chí thứ 3…… thương binh 10/10 như mày thì còn chiến đấu gì nữa……
TL: Lạy má…… thế má nghĩ thằng cụt tay cụt chân thì tui gõ cửa = cái gì cơ chứ!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Trả ngựa cho tao…
- Lý sự sinh viên nghèo
- Tức ói máu…

Hướng dẫn chơi game Game Đảo Cà Rốt

Dùng chuột để điều khiển thỏ nhảy.

Ham cá độ quá!

Phụ huynh lo lắng đề nghị thầy hiệu trưởng răn đe để con mình chừa cái thói ham cá độ. Tuần sau, có cú điện thoại cho ông bố:
- Tôi vừa dạy cho thằng nhóc một bài học đắt giá về cá độ rồi đấy!
- A, thầy làm tôi tò mò quá!
- Hôm nay, nó dám bảo bộ râu của tôi là giả, tôi ra giá 5 bảng, cu cậu cắn câu ngay.
- Nó có đòi kiểm tra râu của ông không?
- Tôi cho nó giật thoải mái, sau đó phải tòi ra 5 bảng, chắc là cu cậu cạch đến già!
- Thôi chết rồi! Sáng nay nó cá 10 bảng với tôi là sẽ tìm được cách giật râu của ông!