\ Game Vui Hay Nhất

Game Đảo Cà Rốt

Giới thiệu về trò chơi Game Đảo Cà Rốt

Đảo cà rốt là một game th tài hay được sáng tạo riêng cho các cô cậu bé thiếu nhi dễ thương, tinh nghịch giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Cùng tham gia so tài và giúp thỏ ăn được nhiều cà rốt nhé!

Nội dung game xoay quanh câu truyện về môt chú thỏ trắng lạc trên quần đảo cà rốt, để sống qua ngày thỏ phải cố gắng ăn thật nhiều cà rốt, tuy nhiên cà rốt năm rải rác trên các đảo, để lấy được thỏ phải lấy đà và nhảy thật cao và đáp xuống chính xác mặt đảo, chỉ cần một phút sảy chân không cẩn thận thì thỏ sẽ rơi xuống biển và mất mạng. Nhiệm vụ của bạn là quan sát chính xác vị trí của những đảo có cà rốt, ghi nhớ nhanh bản đồ vì bạn chỉ được xem một lần duy nhất, sau đó thì click chuột trái, chỉnh hướng và giúp thỏ lấy đà nhảy.

Cũng như game xì trum thám him và game dê con bn bóng, trò này chia thành nhiều level, với cấp độ khó tăng dần, càng về sau số lượng đảo càng nhiều, được sắp xếp xa hơn, thậm chí có nhiều đảo còn bị sóng biển đẩy trôi chứ không đứng yên một vị trí. Nhanh tay, lẹ mắt và khả năng phản xạ tốt là những bí quyết giúp bạn chiến thắng trò chơi này.

Gameplay thú vị, nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh, lồng ghép âm nhạc vui tai chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những giây phút thư giãn tràn ngập tiếng cười. Đừng quên so tài thêm với game ch quà Noel và game bay lên cùng Doremon, đều rất hay và kịch tính.

Khuyên can bạn bè

Người chồng thông báo với vợ:
- Em này, anh đã mời một người bạn đến nhà ăn tối.
- Cái gì? Anh điên à? Nhà cửa thì bề bộn, em thì không đi chợ, bát đĩa dơ bẩn chưa rửa. Mà em cũng chẳng muốn nấu một bữa ăn như vậy nữa.
- Anh biết chứ, anh chồng thờ ơ đáp.
- Thế mà anh còn cố tình mời mọc? - Cô vợ giận dữ.
- À, vì anh chàng tội nghiệp kia đang nghĩ đến chuyện lập gia đình.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- “Câu lạc bộ tìm bạn gái”
- Ăn được hay không?
- Ngọc hoàng cũng...

Hướng dẫn chơi game Game Đảo Cà Rốt

Dùng chuột để điều khiển thỏ nhảy.

Sẽ có … nhiều cái !

Một bà mẹ dẫn cô con gái nhỏ đi xem triển lãm nghệ thuật. Trong phòng gồm có tất cả các tác phẩm về điêu khắc, hội hoạ, nhiếp ảnh… Khi đi ngang qua một bức tượng khoả thân nam, vì tò mò cô gái kéo bà mẹ dừng lại và chỉ vào cái của quí của bức tượng mà hỏi:

- Mẹ ơi! cái này là cái gì hả mẹ?

- Đó là một bộ phận trong cơ thể đàn ông thôi con ạ, à mình đi đi con!

- Không! con muốn xem thêm một chút nữa.

- Thôi đi đi con, con ngoan đi lớn lên thế nào con cũng có được một cái.

- Còn nếu như con không ngoan thì sao hả mẹ?

- À, nếu như con không ngoan thì con sẽ có … nhiều cái !