\ Game Vui Hay Nhất

Game Cô giáo trong mộng

Giới thiệu về trò chơi Game Cô giáo trong mộng

Cô giáo xinh đẹp trong mộng của các lớp học trò luôn là niềm ao ước. Khi bắt đầu định nghĩa được cái đẹp thì nhu cầu và ý muốn của học sinh là được học 1 cô giáo xinh đẹp, cuốn hút càng tăng lên theo số tuổi. Những cô gái găn bó với ngành giáo, với tụi học trò ngay từ những ngày đầu ra trường. Môi trường công sở, quy củ của nghề dần biến những cô gái trẻ trung dàn thành những cô giáo lịch sự, nhẹ nhàng và thanh lịch. Nhưng họ cũng là những cô gái mới lớn trẻ trung năng động và yêu thích cái đẹp. Vì vậy, hãy giúp những cô giáo trong game thành cô giáo trong mộng của bạn và của nhiều bạn trẻ bằng cách trang điểm và chọn trang phục cho họ để họ trở nên thật giản dị nhưng vô cùng tinh tế là cuốn hút. Phù hợp với môi trường giáo dục nhưng cũng không kém phần năng động, tươi mới, hiện đại và nhất là sành điệu.
Game Cô Giáo Xinh Đẹp là một trong những game yêu thích trên trang game thời trang của gamevh.com. Với trò chơi này, bạn hãy ra sức tưởng tượng làm cô nhân vật trở nên xinh đẹp hơn trong nhiều phong cách. Các cô giáo luôn muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt các học sinh thân yêu và các cô muốn bản thân mình trở nên hoàn hảo hơn trước khi đến giờ đến lớp học gặp các em nhỏ. Ngoài ra, các bạn còn thử sức chăm sóc làn da cho cô giáo trở nên mịn màng và trắng hồng hơn trong bước đầu trang điểm, với những cách làm bỏ bụi bẩn, đắp mạt nạ và thoa kem dưỡng da, ngăn sự xuất hiện của những vết đốm đó đều được bạn thực hiện qua bàn tay làm đẹp. Hãy cùng thử sức với game cô giáo xinh đẹp trên gamevh.com, chắc rằng bạn sẽ thấy sự thoải mái khi làm nhân vật trong game trở nên xinh đẹp hơn qua các bước làm đẹp cũng như chọn lựa kỹ càng qua bộ trang phục để tự tin khi bước lên lớp học.
Game Cô giáo xinh đẹp (game co giao xinh dep) là một trò chơi thuộc thể loại games Thời trang (games thoi trang) - Các cô giáo luôn muốn trang điểm và chọn những phong cách thời trang thật hoàn hảo trước giờ lên lớp. Bạn hãy giúp cô giáo của chúng ta thực hiện các bước chăm sóc sắc đẹp nhé!

Tím hết mình mẩy…

Ông chủ nọ gọi về cho vợ biết là phải làm việc trễ tối nay. Gọi xong, ông mời cô thư ký xinh đẹp đi ăn và ông ta gặp may được cô ta rủ về phòng mình!
Hai tiếng sau, ông vào phòng tắm sửa soạn lại để trở về nhà. Bỗng ông ta hoảng hồn vì thấy trên cổ mình có một vết cắn bầm do cô thư ký để lại. Ông hoang mang vì không biết phải nói sao nếu bị vợ hỏi.
Ông mở cửa vào nhà và con chó bec-giê nhảy chồm lên mừng chủ. Ông lanh trí vội vàng ôm lấy con chó làm bộ vật lộn với nó rồi la toáng lên và chạy vào phòng. Ông ta một tay lấy ôm cổ ra vẻ đau đớn nói với vợ:
- Em xem nè! Con chó quỷ này cắn bầm cổ anh này!
Vợ ông ta vội phanh áo mình ra phân bua liền:
- Anh coi đó! Nó cũng cắn tím bầm mình mẩy em này!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ăn gì trước?
- Dấu hiệu của bệnh điếc
- Vợ là cái đinh

Hướng dẫn chơi game Game Cô giáo trong mộng

-Sử dụng chuột Chơi game Cô giáo trong mộng để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.
Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Bắt đầu bất hòa từ bao giờ?

Trong phiên toà xét xử một vụ ly dị, vị thẩm phán hỏi người chồng:
- Vợ chồng anh bắt đầu bất hoà từ bao giờ?
- Ngày 25/11/1993.
- Lâu rồi đấy nhỉ! Nhưng tại sao anh nhớ chính xác ngày tháng như vậy?
- Thưa toà, vì đó là ngày cưới của chúng tôi.