\ Game Vui Hay Nhất

Game Cô giáo trong mộng

Giới thiệu về trò chơi Game Cô giáo trong mộng

Cô giáo xinh đẹp trong mộng của các lớp học trò luôn là niềm ao ước. Khi bắt đầu định nghĩa được cái đẹp thì nhu cầu và ý muốn của học sinh là được học 1 cô giáo xinh đẹp, cuốn hút càng tăng lên theo số tuổi. Những cô gái găn bó với ngành giáo, với tụi học trò ngay từ những ngày đầu ra trường. Môi trường công sở, quy củ của nghề dần biến những cô gái trẻ trung dàn thành những cô giáo lịch sự, nhẹ nhàng và thanh lịch. Nhưng họ cũng là những cô gái mới lớn trẻ trung năng động và yêu thích cái đẹp. Vì vậy, hãy giúp những cô giáo trong game thành cô giáo trong mộng của bạn và của nhiều bạn trẻ bằng cách trang điểm và chọn trang phục cho họ để họ trở nên thật giản dị nhưng vô cùng tinh tế là cuốn hút. Phù hợp với môi trường giáo dục nhưng cũng không kém phần năng động, tươi mới, hiện đại và nhất là sành điệu.
Game Cô Giáo Xinh Đẹp là một trong những game yêu thích trên trang game thời trang của gamevh.com. Với trò chơi này, bạn hãy ra sức tưởng tượng làm cô nhân vật trở nên xinh đẹp hơn trong nhiều phong cách. Các cô giáo luôn muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt các học sinh thân yêu và các cô muốn bản thân mình trở nên hoàn hảo hơn trước khi đến giờ đến lớp học gặp các em nhỏ. Ngoài ra, các bạn còn thử sức chăm sóc làn da cho cô giáo trở nên mịn màng và trắng hồng hơn trong bước đầu trang điểm, với những cách làm bỏ bụi bẩn, đắp mạt nạ và thoa kem dưỡng da, ngăn sự xuất hiện của những vết đốm đó đều được bạn thực hiện qua bàn tay làm đẹp. Hãy cùng thử sức với game cô giáo xinh đẹp trên gamevh.com, chắc rằng bạn sẽ thấy sự thoải mái khi làm nhân vật trong game trở nên xinh đẹp hơn qua các bước làm đẹp cũng như chọn lựa kỹ càng qua bộ trang phục để tự tin khi bước lên lớp học.
Game Cô giáo xinh đẹp (game co giao xinh dep) là một trò chơi thuộc thể loại games Thời trang (games thoi trang) - Các cô giáo luôn muốn trang điểm và chọn những phong cách thời trang thật hoàn hảo trước giờ lên lớp. Bạn hãy giúp cô giáo của chúng ta thực hiện các bước chăm sóc sắc đẹp nhé!

Sợ không kham nổi phần thưởng

Một tiều phu bị rơi rìu xuống sông, anh đang ngồi buồn rầu nhìn dòng nước xoáy thì Bụt hiện lên an ủi: "Đừng buồn! Ta sẽ mò chiếc rìu cho con". Dứt lời, Bụt biến mất và loáng cái ông đã ngoi lên, tay cầm chiếc rìu bằng vàng.
- Đây có phải rìu của con không?
- Thưa Bụt, không phải rìu của con.
- Bụt lại lặn xuống nước mò lên một cái rìu bạc, chàng tiều phu vẫn không nhận. Lần thứ ba, Bụt mò lên cả ba chiếc rìu vàng, bạc và sắt, anh chỉ nhận chiếc rìu sắt là của mình. Thấy anh nghèo túng mà thật thà chất phác, Bụt liền cho anh cả ba chiếc rìu...
-... Vài năm sau, tiều phu nọ đi dạo cùng vợ trên bờ sông xưa, không may cô vợ trượt chân ngã xuống nước. Anh chàng thở phào nhìn xoáy nước, định bỏ về thì Bụt lại hiện ra bảo:
- Ta sẽ mò vợ lên cho con, đừng buồn!
- Anh tiều phu chưa kịp mở miệng thì Bụt đã hiện lên trên mặt nước cùng Cindy Crawford và hỏi: Đây có phải vợ con không?
- Tiều phu loạng choạng suýt ngã, tim đập thình thịch, vội vàng lí nhí: Dạ phải...
- Nói dối! Ta sẽ trừng phạt ngươi!
- Trước cơn thịnh nộ hiếm thấy của Bụt, chàng đốn củi tội nghiệp quỳ xuống nghẹn ngào: Mong Bụt hiểu cho, nếu con nói "không" thì Người lại mang lên Claudia Schifer và tiếp tục "không" thì người sẽ vớt đến vợ con, khi ấy con mà bảo "đúng" thì Bụt lại cho con cả ba nàng. Thế thì con chết mất! Không thể nào kham nổi ! Hu hu!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đếm cũng được
- Đẹp và bay bướm
- Đi tu phải tội…

Hướng dẫn chơi game Game Cô giáo trong mộng

-Sử dụng chuột Chơi game Cô giáo trong mộng để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.
Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Lòng vị tha.

Giảng xong bài kinh về lòng vị tha, sư thầy hỏi, ai trong số các phật tử sẵn sàng tha thứ cho kẻ thù. Tất cả mọi người đều đưa tay lên trừ một ông lão ngồi bên dưới.
- Chẳng lẽ cụ không thể tha thứ cho kẻ thù của mình ư?
- Tôi không có kẻ thù.
- Thật là đức độ. Thế cụ bao nhiêu tuổi rồi?
- 90 tuổi.
- Cụ hãy cho mọi người biết bí quyết sống đến 90 tuổi, mà không có một kẻ thù nào. Ông lão cao giọng nói:
- Chỉ có một cách là phải tiêu diệt hết lũ chúng nó mà thôi